Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Toshiba

Đăng bởi: Ngọc Hiếu - 11-05-2021

Tủ lạnh Toshiba với thiết kế 3 dàn lạnh riêng biệt cho ngăn đông, ngăn mát và ngăn chuyển đổi thông minh và cho phép điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh cho từng ngăn. Không chỉ làm lạnh nhanh chóng, tạo không gian lý tưởng cho thực phẩm mà công nghệ này còn ngăn chặn thực phẩm bị lẫn mùi, gây mùi hôi khó chịu mỗi khi mở tủ.

Thiết kế 3 dàn lạnh với nhiệt độ khác nhau:

- Ngăn lạnh: Nhiệt độ từ -2 đến 8 độ C thích hợp để bảo quản thực phẩm như rau, củ quả, nước uống.

- Ngăn chuyển đổi thông minh: Là ngăn có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ linh hoạt từ -18 độ C đến 7 độ C tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Ngăn đông: Ở mức nhiệt từ -24 đến -16 độ C, ngăn này có thể làm đá nhanh chóng và cấp đông những thực phẩm tươi sống để bảo quản lâu ngày.

Nhờ công nghệ 3 dàn lạnh độc lập, tủ lạnh Toshiba mang lại không ít lợi ích cho người dùng:

- Ngăn ngừa tình trạng bị lẫn mùi giữa các ngăn

Đối với những chiếc tủ lạnh thường, khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đá đến ngăn lạnh chỉ qua 1 dàn lạnh sẽ khiến cho mùi của thực phẩm bị lẫn vào nhau. Đặc biệt, các loại thực phẩm tươi sống như thịt, hải sản… có mùi tanh khó chịu dễ lây lan vào nước uống, rau củ quả...

Trong khi đó, công nghệ 3 dàn lạnh của Toshiba sẽ ngăn sự chuyển đổi của luồng khí lạnh giữa các ngăn, hạn chế tối đa tình trạng lẫn mùi thực phẩm, một điều rất quan trọng trong vấn đề an toàn thực phẩm.

- Làm lạnh nhanh chóng, ổn định

Việc có 3 dàn lạnh độc lập sẽ giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả, khí lạnh được phân bổ đều ở các ngăn và mọi ngóc ngách, duy trì nhiệt độ ổn định, giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và có thể giữ được lâu.

- Khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Tủ lạnh Toshiba 3 dàn lạnh còn có thêm ngăn chuyển đổi thông minh Convert Zone. Cho phép người sử dụng thay đổi linh hoạt thành các ngăn đông hoặc ngăn lạnh để tối ưu hoá không gian chứa thực phẩm tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

- Khả năng giữ ẩm cho rau củ quả

Với tủ lạnh thông thường, hơi lạnh mang theo độ ẩm của rau củ luân chuyển từ ngăn mát lên ngăn đá và bị đóng băng, làm cho rau quả bị héo rất nhanh. Còn với tủ lạnh Toshiba 3 dàn lạnh, hơi ẩm từ rau quả sẽ được giữ trong ngăn mát ở nhiệt độ ổn định giúp cho rau củ được tươi ngon, mọng nước và đầy dinh dưỡng.

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading