Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ AquaTech trong máy giặt Beko

Đăng bởi: Minh Đẹn | 24-12-2020

Beko là dòng thương hiệu máy giặt nổi tiếng hàng đầu và phát triển nhanh nhất đến từ Châu Âu. Nhằm mang đến những giải pháp giặt giũ thông minh cho người tiêu dùng, các dòng máy giặt Beko đã được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có công nghệ AquaTechTM mang đến hiệu quả giặt tẩy vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Công nghệ AquaTech trong máy giặt Beko là công nghệ giúp khai thác sức mạnh tự nhiên của nước để tạo nên chu trình giặt nhẹ nhàng mà hiệu quả, thay thế các tác động quay vắt mạnh bằng việc vận dụng các tác động tự nhiên của luồng nước trong lồng giặt.

Cụ thể, công nghệ mới sẽ dùng sức mạnh của nước để thay thế các cơ chế giặt thường thấy trong các máy giặt tiêu chuẩn hiện nay. Beko nói rằng họ đã tối ưu hóa sức mạnh của dòng nước lưu thông bên trong lồng giặt để đảm bảo làm ướt và giặt sạch quần áo. Cảm biến bên trong lồng giặt cũng đảm bảo rằng cánh đảo được định vị phía trên của chu kỳ giặt, sau đó tất cả đồ được làm ướt với hỗn hợp bột giặt và nước. Từ đó giúp cho quần áo sạch hơn, máy êm hơn và tiết kiệm thời gian giặt.

Với chu trình hoạt động nhanh hơn 50%, chăm sóc vải 30% và tất cả chương trình giặt kéo dài không quá 2 tiếng, công nghệ AquaTech giúp mang đến chu trình hoạt động nhanh và hiệu quả, đồng thời ngăn chặn bất kỳ tác động xấu nào lên quần áo, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của việc giặt giũ. Đồng thời công nghệ này cũng giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời mang đến nhiều chương trình giặt ngắn hơn và thông mình hơn.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading