Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

Đăng bởi: Trần Văn Toàn - 23-07-2020

1. Công nghệ NeoFrost

 

Tủ lạnh Beko được trang bị dàn lạnh độc lập kết hợp cùng công nghệ NeoFrost duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu lên tới 90%, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh và giữ được độ tươi ngon lâu hơn, đồng thời ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn và đảm bảo chất lượng không khí trong tủ luôn ở mức tốt nhất.

 

NeoFrost

 

2. Ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+

 

Tủ lạnh Beko được trang bị ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+ hiện đại kết hợp với công nghệ NeoFrost, cung cấp độ ẩm lên đến 95%, kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

 

3. Bộ tạo I-on - Công nghệ Ion Guard

 

Bộ tạo I-on trên tủ lạnh Beko làm trung hòa vi khuẩn, virut, và các thành phần gây ra mùi bên trong tủ, do đó tạo ra tác dụng kháng khuẩn, không khí lưu thông bên trong tủ được giữ sạch, thực phẩm được lưu giữ trong khoảng thời gian lâu hơn.

 

Ion

 

4. Công nghệ Active Blue Light

 

Các ngăn chứa của tủ lạnh được chiếu sáng với ánh sáng màu xanh tươi, giả lập sự quang hợp của ánh sáng mặt trời, nhờ vậy trái cây và rau củ được tươi hơn với nhiều vitamin trong thời gian dài hơn.

 

 

5. Bộ khử mùi than hoạt tính hiệu quả

 

Tủ lạnh được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn chặn việc hình thành vi khuẩn và giảm mùi hôi trong tủ, giúp cho tủ lạnh được sạch hơn và rau quả được tươi lâu hơn.

 

Bộ lọc than hoạt tính

 

6. Công nghệ Ánh sáng 3 màu Harvest Fresh

 

Năm 2020, Beko đã phát triển công nghệ ánh sáng vi chất với 3 màu kết hợp mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên ở ngăn rau củ. Chu kỳ này sẽ gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt.

 

Các loại ánh sáng này có tác dụng thẩm thấu tốt nhất trên rau củ, giúp chúng duy trì được sắc tố thực vật và chất diệp lục, từ đó bảo toàn được độ tươi ngon, vitamin A, vitamin C trong rau củ quả.

 

 

Nếu bạn mở tủ lạnh trong chu kỳ 12 giờ đèn tắt, ngăn rau củ sẽ tự động chọn một màu ngẫu nhiên để sáng đèn.

 

Mời bạn tham khảo thêm một số tủ lạnh Beko đang được bày bán tại Samnec:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading