Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ Blue Ag+ chuẩn nhật - Đánh bay 99,99% vi khuẩn trên quần áo

Đăng bởi: Trần Văn Toàn - 18-07-2020

Bên cạnh việc hít phải không khí kém trong lành thì việc áo quần không được giặt sạch hết vi khuẩn gây hại cũng là một vấn đề nan giải cho các gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Do đó, Panasonic đã phát triển máy giặt với công nghệ diệt khuẩn chuẩn Nhật thông minh Blue Ag+ giải quyết nỗi lo về vi khuẩn trên áo quần cực hiệu quả.

 

???? 

Các tinh thể Ag được đặt phía sau khay đựng bột giặt sẽ theo luồng nước đưa xuống lồng giặt, nhờ đó giặt sạch hết vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trên quần áo đến 18 giờ sau khi giặt.

 

Tia UV trong lồng giặt kích hoạt tinh thể Ag tạo ra các gốc tự do OH, các gốc OH kết hợp với phân tử Hydro có trong vi khuẩn sau đó tiêu diệt vi khuẩn và chuyển hóa gốc OH thành nước. Do vậy, công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn trên từng sợi vải, kể cả giặt bằng nước lạnh.

 

Ngoài ra, máy giặt Panasonic còn giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ, đồng thời quần áo luôn được bảo vệ tối đa không lo bị phai màu hay nhăn nhúm. Lựa chọn máy giặt Panasonic là giải pháp hoàn hảo cho áo quần, đặc biệt là sức khỏe của gia đình.

 

Máy giặt Panasonic với công nghệ Blue Ag+ đang  bán tại Samnec:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading