Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ cấp đông mềm có trong tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Minh Phạm - 30-07-2020

Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh luôn là vấn đề đáng quan tâm của mỗi gia đình vì thực phẩm đông lạnh rất khó để bảo toàn độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Panasonic đã mang lại một giải pháp tối ưu cho vấn đề này, đó là: công nghệ cấp đông mềm (Prime Fresh)

1. Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm ở tủ lạnh Panasonic là công nghệ chỉ làm đông nhẹ bề mặt ngoài của thực phẩm ở mức nhiệt độ là -3 độ C. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, vẫn giữ được trọn vẹn sự tươi ngon và dễ dàng chế biến mà không cần qua quá trình rã đông.

2. Lợi ích của cấp đông mềm

Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Đây chính là lợi ích đắt giá nhất của công nghệ cấp đông mềm. Ở nhiệt độ -3 độ C, thực phẩm chỉ được làm đông ở bề mặt ngoài mà không bị đông cứng như cấp đông thông thường nên có thể cắt thái nhanh chóng, không cần rã đông bằng cách ngâm vào nước, để ra bên ngoài hay làm nóng bằng lò vi sóng, giúp tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm cho gia đình.

Không gây phát tán mùi

Ngăn đông mềm PrimeFresh luôn có nắp đậy kín và làm đông liên tục ở -3 độ C. Nhờ vậy mà tủ lạnh sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm bên trong.

Giữ hương vị và độ tươi lâu hơn

Quá trình cấp đông mềm diễn ra nhanh chóng, giúp giảm quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, nhờ vậy dưỡng chất và hương vị tươi ngon được giữ trọn vẹn trong suốt 7 ngày.

3. Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm

Để điều chỉnh nhiệt độ cho ngăn cấp đông mềm, chỉ cần nhấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn “Prime Fresh” sáng.

Mẫu tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm bán tại Samnec Điện máy

Close menu
Loading