Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ Eco Bubble độc quyền trong máy giặt Samsung

Đăng bởi: Minh Phạm | 26-08-2020

Trong ngành công nghiệp máy giặt, theo công bố của hãng nghiên cứu thị trường Traqline, tính tới giai đoạn cuối năm 2018 Samsung là cái tên dẫn đầu thị trường máy giặt ở Mỹ với 19,1% thị phần, đồng thời cũng là hãng điện gia dụng số 1 tại đây hai năm liên tiếp. Không chỉ ở Mỹ, các mẫu máy giặt thương hiệu Samsung còn ghi dấu thành công ở thị trường tỷ dân Ấn Độ với 38% thị phần trong 2019.

Mới đây bằng việc ứng dụng công nghệ EcoBubble vào các dòng máy giặt thế hệ mới, Samsung đã định nghĩa lại khả năng làm sạch quần áo khi đưa công nghệ len lỏi vào từng sợi vải.

1. Công nghệ Eco Bubble

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble mang lại hiệu quả giặt giũ tối đa bằng cách đánh tan bột giặt thành bong bóng khí trước khi bắt đầu quá trình giặt. Những bong bóng khí này có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần so với thông thường.

2. Lợi ích của công nghệ Eco Bubble

Tiết kiệm 70% điện năng

Theo chứng nhận của hiệp hội kiểm định và chứng nhận chất lượng quốc tế VDE, Đức, máy giặt Samsung với công nghệ EcoBubble giúp tiết kiệm điện tới 70% so với sản phẩm thông thường do sử dụng cơ chế giặt lạnh và không cần đun nước nóng.

Bảo vệ sợi vải tối ưu, đánh bay các vết bẩn cứng đầu

Cơ chế giặt quần áo bằng nước nóng thường làm hư hại và bạc màu quần áo. Eco Bubble với cơ chế giặt nước lạnh sẽ giúp hạn chế tối đa những hư hại do nước nóng mang lại. Giúp quần áo luôn bền màu và bền chất liệu.

Kết hợp tác động giặt giũ cơ học trên lớp đệm bong bóng giúp bảo vệ sợi vải khỏi bị hư tổn. Đặc biệt đối với quần áo đi chơi dã ngoại và quần áo thể thao.

Công nghệ Eco Bubble tạo bong bóng siêu mịn luồn vào từng sợi vải, đánh bật mọi vết bẩn từ sâu bên trong giữ cho quần áo luôn sạch như mới.

Tăng tuổi thọ máy giặt

Bộ gia nhiệt là bộ phận làm nóng nước trong máy giặt và thường xuyên tiếp xúc với các khoáng chất trong nước, do đó, nó dễ bị oxy hóa sau vài năm sử dụng và khi bị oxy hóa, nó sẽ gây lãng phí và đặc biệt là có thể gây sốc điện trong quá trình sử dụng. Nhưng bộ phận gia nhiệt của dòng máy giặt công nghệ Eco Bubble có thiết kế 2 lớp tráng gốm sứ láng bóng, ngăn quá trình oxy hóa với khoáng chất, tăng độ bền lên tới 10 năm, thay vì 3 năm ở bộ gia nhiệt hợp kim thông thường.

Hoạt động êm ái

Nhờ sử dụng 36 quả bi thép không gỉ cùng quay ngược hướng với quần áo khi bắt đầu quá trình nhào trộn. Như vậy, sẽ làm giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn của máy giặt.

Đồng thời, nó khắc phục được khó khăn khi quần áo không cân bằng. Hay khi khối lượng quần áo giặt quá nhỏ. Với độ rung và tiếng ồn thấp của máy giặt, bạn có thể giặt giũ mọi lúc mọi nơi, điều này rất thích hợp sử dụng cho các gia đình cần nhiều sự yên tĩnh.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading