Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ Extra Cool Zone trong tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Minh Đẹn | 24-10-2020

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Panasonic luôn mang đến những sản phẩm tủ lạnh chất lượng cho người tiêu dùng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, các dòng tủ lạnh của Panasonic còn có những công nghệ làm lạnh với hiệu quả vượt trội, tiêu biểu là công nghệ Extra Cool Zone.

1. Công nghệ Extra Cool Zone trong tủ lạnh Panasonic

Nếu như ở ngăn mát thông thường, thực phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ chung là 4 độ C thì với ngăn Extra Cool Zone trên tủ lạnh Panasonic, nhiệt độ sẽ giảm xuống 2 độ C.

2. Lợi ích của công nghệ Extra Cool Zone

Làm lạnh thực phẩm nhanh hơn

Với ngăn làm lạnh nhanh cực rộng của tủ lạnh Panasonic, nhiệt độ được hạ thấp xuống 2 độ C là mức nhiệt lý tưởng để thưởng thức đồ uống ướp lạnh hoặc nhu cầu làm lạnh nhanh. Nhờ đó, cả gia đình có thể nhanh chóng có ngay những món đồ uống mát lành, luôn sẵn sàng bảo quản nhiều thực phẩm, thích hợp khi bạn mua một lượng lớn.

Lưu giữ thực phẩm tươi ngon

Mỗi loại thực phẩm sẽ được “chăm sóc” riêng trong từng ngăn tủ lạnh Extra Cool Zone. Riêng rau củ mùa hè còn giữ trọn vị như mới hái từ vườn nhờ ngăn rau củ có độ ẩm lên đến 90%. Thông thường, ở các tủ lạnh sử dụng một hệ thống làm lạnh khác, luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát sẽ đem hơi ẩm của rau củ từ ngăn mát đến ngăn đá và làm đóng băng nó. Bởi vậy, các loại rau, củ sẽ bị mất nước một cách nhanh chóng - chỉ giữ được 30% đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, ngày nay, với ngăn Extral Cool Zone của Panasonic, thực phẩm sẽ được bảo quản độ ẩm đến hơn 90% - tươi lâu trong hơn 10 ngày.

Cung cấp nhiều không gian bảo quản hơn

Những thực phẩm không được làm lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng khiến cho người dùng nổi cáu. Tận hưởng các loại thực phẩm một cách tươi ngon, làm lạnh nhanh chóng, giúp bạn thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào cùng gia đình. Ngoài ra, với ngăn đá khổng lồ tiện dụng, hộp đá di động giúp việc bảo quản linh hoạt hơn và cung cấp nhiều không gian hơn khi không sử dụng.

Các sản phẩm tủ lạnh Panasonic đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading