Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ giặt StainMaster trên máy giặt Panasonic là gì

Đăng bởi: Quang Tân

1. Công nghệ giặt StaiMaster là gì?

StainMaster là một công nghệ đời mới được trang bị cho những chiếc máy giặt Panasonic. Với công nghệ này, máy giặt sẽ mang đến khả năng giặt tẩy vô cùng mạnh mẽ, giúp cho quần áo của bạn luôn được sạch sẽ, thơm tho và không bám cặn bột giặt hay bụi bẩn gây dị ứng cho da. Không chỉ vậy giá thành của những chiếc máy giặt này được xem là "dễ chịu" đối với người tiêu dùng.

 

 

 

 

2. Lợi ích mà công nghệ giặt StaiMaster mang lại

Như đã nói qua ở trên, chúng ta có thể thấy công nghệ StainMaster sẽ mang lại 2 lợi ích chính cho người sử dụng. Đó là:

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Kết hợp với mâm giặt ActiveWave, công nghệ giặt Stain Master sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, vết nước sốt trong quá trình giặt mà không phải vò bằng tay trước khi giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn.

 

 

 

 

Ngăn cặn bột giặt bám vào quần áo

Cùng với công nghệ giặt Stain Master, công nghệ Active Foam cũng là một trong những công nghệ nổi tiếng về giặt sạch hiệu quả của Panasonic. Khi 2 công nghệ này kết hợp với nhau sẽ tạo ra những bọt xà phòng siêu mịn thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn mà không để lại cặn bột giặt. Nhờ đó sẽ bảo vệ làn da của gia đình bạn khỏi nguy cơ bị ngứa và dị ứng.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading