Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ giặt tẩy trên máy giặt Beko

Đăng bởi: Quang Tân | 23-03-2019

 

1. Công nghệ tiết kiệm bột giặt Aqua Fushion

Công nghệ tiết kiệm bột giặt hay còn gọi là AquaFushion Tech là công nghệ giặt bằng sóng Aqua với lồng chứa được đóng kín cho đến cuối chương trình giặt nhằm giữ bột giặt không bị thất thoát trong quá trình xả nước, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm bột giặt lên đến 50% so với các dòng máy giặt khác, tiết kiệm đến 5.5 kg bột giặt/năm.

 

 

 

2. Công nghệ giặt sóng Aqua (Aquawave Tech)

Thiết kế lồng giặt, cánh quạt và cửa của máy giặt Beko rất đặc biệt, tạo điều kiện cho việc giặt giũ được hiểu quả nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, êm dịu với sợi vải, giúp bảo vệ quần áo luôn được bền đẹp, chống nguy cơ bị mòn.

 

 

 

3. Cửa máy giặt có kích thước lớn

Giặt chăn mền sẽ không còn là “thảm họa” đối với các chị em nội trợ khi phải bỏ chúng vào và lấy chúng ra khỏi chiếc máy giặt. Với kích thước cửa lên đến 34 cm, máy giặt Beko giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác bỏ vào hoặc lấy ra khỏi máy những đồ giặt có kích thước lớn.

 

 

 

4. Silent Tech – Công nghệ giặt yên tĩnh

Đối với gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em nhỏ thì công nghệ Silent Tech của máy giặt Beko sẽ là một điểm cộng đáng cân nhắc. Công nghệ Silent Tech với sự kết hợp giữa công nghệ Inverter, mặt bên hình chữ S, vỏ thùng cách điện và khả năng tự động cân bằng tải trọng, giảm xóc, giảm rung động khi máy đang vận hành, mang đến không gian yên tĩnh, giúp người lớn tuổi và trẻ em không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

 

 

 

5. Lớp chặn chuyên biệt cho chất tẩy rửa dạng nước

Bạn sử dụng nước giặt và lo sợ nó sẽ trôi trước khi thời gian hẹn giờ giặt đến? Đừng lo lắng, với lớp chặn chuyên biệt của máy giặt Beko, nước giặt sẽ không bị trôi đi và bạn hoàn toàn có thể giữ lại nước giặt trong khay cho đến khi nào bắt đầu một chương trình giặt.

 

 

 

6. Điện trở Hi Tech hiện đại

Thanh điện trở đốt nóng của máy giặt Beko sẽ luôn được bảo vệ chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ so với các dòng máy khác nhờ vào công nghệ phủ nickel lên bề mặt điện trở.

 

 

 

 

Một số model máy giặt Beko bán tại Samnec

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading