Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ Greatwaves siêu sóng trong máy giặt Toshiba

Đăng bởi: Minh Đẹn | 21-10-2020

Được thành lập vào năm 1939, các sản phẩm của Toshiba luôn đảm bảo thiết kế hiện đại, chất lượng cao giúp đơn giản hóa cuộc sống cho con người. Đặc biệt, Toshiba cam kết 100% sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường, người dùng.

Công nghệ giặt Greatwaves còn có tên gọi khác là “sức mạnh siêu sóng” được ra mắt vào hồi tháng 09/2018. Công nghệ giặt Greatwaves được coi là một bước đột phá nổi bật quan trọng, chỉ xuất hiện độc quyền trên các máy giặt của Toshiba, mang lại sức mạnh siêu sóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Greatwaves được tích hợp 3 công nghệ tiên tiến của Toshiba bao gồm:

1. Flush Wave – Tạo sóng nước cực mạnh

Là sự kết hợp giữa lồng giặt bằng thép không gỉ hình ngôi sao pha lê và thanh tạo sóng Paddle kích thước lớn, mô phỏng theo hình dạng ván giặt, Flush Waves giúp máy giặt tạo ra luồng nước như những cơn sóng mạnh mẽ, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu (ngay cả với quần áo dày và nặng), nhưng vẫn chăm sóc êm dịu cho sợi vải, đảm bảo quần áo luôn được bền đẹp như mới.

2. Real Inverter – Động cơ không chổi than tiên tiến, vận hành bền bỉ

Công nghệ Real Inverter với động cơ BLDC (động cơ không chổi than) là yếu tố quyết định làm cho máy giặt vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn. Inverter là công nghệ chuyên được ứng dụng trên các dòng máy giặt hiện đại, Toshiba đã áp dụng công nghệ Inverter một cách triệt để, giúp máy giặt Toshiba vận hành ổn định, điện năng hao phí giảm đi đáng kể, năng suất quay cũng như  khả năng làm sạch không đổi, tiết kiệm tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

3. Color Care – Giặt sạch, giữ màu quần áo hiệu quả

Là một công nghệ tiết kiệm điện và giữ màu hiệu quả cho quần áo, sử dụng nước lạnh trong quá trình giặt giũ. Mặc dù vậy, Color Care vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch mọi vết bẩn, cặn bột giặt ngang với nước nóng 40 độ C, chăm sóc an toàn cho làn da người sử dụng mà vẫn tránh được việc lãng phí lên đến 70% điện năng so với giặt nước nóng.

Hơn nữa công nghệ này còn giảm được đến 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của vải so với tính năng giặt nước nóng thông thường. Giờ đây những bộ quần áo của bạn sẽ luôn giữ được màu sắc tươi tắn, bền đẹp như mới, giúp bạn không còn phải tốn kém sắm sửa thêm quần áo thay thế.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading