Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ hiện đại - tiết kiệm điện trong dòng tủ lạnh Panasonic BV9 mới nhất 2018

Đăng bởi: Quang Tân - 27-09-2018

Ngăn đá dưới giờ đây trở thành xu hướng trong thiết kế tủ lạnh vì tính tiện dụng và thiết kế sang chảnh của nó. Ngăn mát được đẩy lên cao, ngang tầm đứng, với hệ thống ngăn chứa được bố trí khoa học, tinh giản, thuận tiện. Đây là ngăn được sử dụng nhiều nhất vì chứa các loại thực phẩm thiết yếu như rau, quả, các loại đồ uống và thực phẩm.

 

 

Thấu hiểu nhu cầu và thói quen sử dụng ngăn mát của người tiêu dùng, Panasonic đã tiên phong đưa tủ lạnh ngăn đá dưới tới thị trường Việt Nam giúp người tiêu dùng Việt sở hữu những sản phẩm chất lượng dẫn đầu xu hướng. Hiện tủ lạnh ngăn đá dưới của Panasonic chiếm thị phần số 1 Việt Nam trong 3 năm liên tiếp.

Bên cạnh đó, tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic BV9 mới có dải dung tích đa dạng từ 255 lít – 322 lít là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

 

 

1. Công nghệ cấp đông mềm siêu tốc mới 2018 – độc quyền ở tủ lạnh Panasonic

Công nghệ đông mềm là công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến, với nhiệt độ chuẩn -30C giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên tới 7 ngày.

Thực phẩm khi được đưa vào ngăn đông mềm siêu tốc PrimeFresh+ mới chỉ sau 30 phút, bề mặt thực phẩm đã đạt trạng thái đông mềm -30C và sau 2 giờ, thực phẩm đã được đông mềm tận lõi.

Đặc biệt hơn, Đông mềm PrimeFresh+ mới có khả năng khử mùi vượt trội nhờ ức chế đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong 30’ đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảo quản thịt cá mà không lo thực phẩm bị lẫn mùi.

 

 

 

2. Bộ ba công nghệ siêu tiết kiệm của hệ thống làm lạnh thông minh theo Tiêu chuẩn mới

Bên cạnh bộ đôi tiết kiệm điện thần thánh của Panasonic là Inverter và Cảm biến thông minh Econavi (gồm cảm biến mở cửa, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ bên ngoài), hệ thống đa cấp nhiệt Multi Control mới 2018 tăng cường hiệu quả tiết kiệm năng lượng trên dòng tủ lạnh BV9 mới tạo thành bộ ba siêu tiết kiệm Smart Cooling

 

 

 

* Công nghệ Inverter

Không còn quá xa lạ với người dùng, công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh tần suất vòng quay của máy nén tùy theo các điều kiện khác nhau để tối ưu hóa chương trình làm lạnh, tiết kiệm năng lượng tối đa. Nhờ có Inverter mà tủ lạnh sẽ vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí điện hơn, ít ồn và làm lạnh nhanh hơn.

 

 

* Cảm biến Econavi

Cảm biến Econavi là công nghệ độc quyền của Panasonic. Với công nghệ này tủ lạnh có thể phát hiện năng lượng tiêu thụ không hiệu quả qua cảm biến, và tự động tối ưu hóa công suất làm lạnh, tránh lãng phí tiết kiệm năng lượng tối đa.

Econavi bao gồm 5 cảm biến:

Cảm biến đóng mở cửa cho phép phát hiện tần suất đóng mở cửa.

Cảm biến nhiệt độ bên ngoài tủ

Cảm biến nhiệt độ bên trong tủ

Cảm biến ánh sáng bên ngoài tủ

Cảm biến lưu trữ: nhận biết lượng thực phẩm bên trong tủ thông qua cường độ ánh sáng, ánh sáng mạnh tức là bên trong chứa nhiều thực phẩm, ngược lại, ít thực phẩm nếu ánh sáng yếu.

Nhờ kết quả phân tích từ cảm biến Econavi mà máy nén Inverter điều chỉnh tần suất vòng quay của motor và tối ưu hiệu suất làm lạnh, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội.

 

 

 

* Hệ thống điều chỉnh đa dụng Multi Control

Đây là công nghệ hoàn toàn mới của Panasonic trong năm 2018. Với công nghệ này, nhiệt độ trong mỗi ngăn lạnh được điều khiển bằng một chế độ chuyên biệt nhờ sự tích hợp của hệ thống cảm biến đa năng và van tiết lưu thông minh. Chính nhờ các ngăn được làm lạnh chuyên biệt mà tủ lạnh sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn, tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu cho người dùng.

 

 

Tủ lạnh Panasonic BV9 mới còn tích hợp thêm nhiều công nghệ khác như diệt khuẩn bằng bộ lọc tinh thể bạc AgClean giúp loại bỏ các loại vi khuẩn có hại và mùi hôi bên trong một cách hoàn hảo. Ngoài ra, với kiểu dáng thiết kế phẳng, góc cắt tinh xảo tạo nên sự sang trọng cho nội thất sẽ là một điểm nhấn tinh tế đến hoàn hảo trong ngôi nhà và căn bếp của bạn.

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading