Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Panasonic 2019

Đăng bởi: Quang Tân

Công nghệ hình ảnh HDR Premium

Công nghệ hình ảnh HDR Premium sử dụng cấu trúc màn hình tổ ong “Honeycomb” với hàng trăm các điểm ảnh có khả năng chiếu sáng và điều khiển riêng lẽ, tách biệt với các vùng chiếu sáng lân cận để tránh hiệu ứng “nở” của các ánh sáng xung quanh, và các vật thể sáng mà người dùng thấy trên màn hình LCD thông thường.

 

Trên tivi HDR Panasonic, tivi có khả năng sao chép trung thực cả những màu sáng và những mảng màu tối nhất trong khi vẫn giữ được những chi tiết tinh tế và khả năng chuyển màu mượt mà.

 

 

Công nghệ HDR Premium mang đến độ sáng 1000 nít, giúp nang cao trải nghiệm nghe nhìn của người dùng. Đó là kết quả của sự kết hợp giữa màn hình đèn nền có cấu trúc tổ ong độc đáo “Honeycomb” của Panasonic và khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh chính xác từ bộ xử lý Studio Master HCX + trên tivi HDR Panasonic giúp đảm bảo và kiểm soát cực tốt các vùng mờ cục bộ, từ đó tạo ra mức chuyển màu mượt mà hơn cho các tông màu đen trên màn hình.

 

 

 

Công nghệ tái tạo màu Hexa Chroma Drive

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro là ng nghệ độc quyền của hãng Panasonic, Hexa Chroma không sử dụng 3 màu cơ bản như Tivi thường mà kết hợp đến 6 sắc màu, tái tạo màu sắc tự nhiên, độ tương phản cao hơn. Qua đó tạo nên hàng tỷ màu khác biệt giúp Tivi hiển thị rực rỡ, tự nhiên hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

Với 4K Hexa Chroma Drive Pro, cong nghệ này giúp cho độ sáng tivi đạt lên tới 1000 nit trên diện rộng, rộng hơn nhiều so với các TV hỗ trợ HDR hiện có trên thị trường, cho phép đem lại hình ảnh chân thực vượt trội, ngay cả với những nội dung không có HDR.

 

 

Công nghệ tái tạo sáu màu sắc Hexa Chroma Drive ưu việt hơn hẳn so với các tivi truyền thống chỉ xử lý với ba màu cơ bản.

 

 

 

Công nghệ màn hình IPS

IPS (được viết tắt của In-Plane Switching - cấu trúc tinh thể lỏng chuyển hướng ngay trong mặt phẳng) là một công nghệ màn hình được ứng dụng trên tivi Panasonic. Với cấu trúc tinh thể này thì đã được sắp xếp theo chiều ngang (thay vì chiều dọc như các công nghệ màn hình trước đây), điều này giúp tivi hiển thị hình ảnh với góc nhìn rộng, đồng thời độ tương phản cao hơn và màu sắc trung thực, không bị biến đổi khi người xem ở nhiều vị trí khác nhau.

 

 

 

 

Không những vậy, công nghệ IPS cho màn hình tivi Panasonic trở nên ổn định, bền bỉ hơn các loại màn hình thông thường khác. Và đặc biệt là khi bạn gõ hoặc ấn vào màn hình IPS LED, người dùng lúc đó sẽ thấy màn hình không bị lóe sáng hay biến dạng nhờ đến các cấu trúc tinh thể lỏng IPS sẽ có khả năng hồi phục cực nhanh sau va chạm.

 

 

 

 

Bộ lọc nhiễu 3D

Công nghệ khử nhiễu thế hệ mới đến từ tivi Panasonic giúp loại bỏ tối đa tình trạng nhoè, nhiễu, hạt mè... trên hình ảnh. Chính nhờ đó mà trải nghiệm xem phim hành động, và thể thao của bạn thêm phần gay cấn, hấp dẫn.

 

 

 

 

Công nghệ Dot giảm nhiễu

Công nghệ Dot giảm nhiễu (gọi tắt là giảm nhiễu) là với khả năng tinh lọc hình ảnh của tivi Panasonic. Công nghệ này hoạt động như các chiếc cọ quét có tác dụng lọc tối đa các tín hiệu hình ảnh bị mờ, nhòe, nhiễu...Và từ đó sẽ mang đến người dùng những khung hình có độ nét rõ và chính xác hơn.

 

 

 

 

Công nghệ chèn khung hình Black Frame Insertion

Công nghệ Black Frame Insertion (chèn thêm khung hình đen) và Scanning Backlight (chia một khung hình thành nhiều khung) trên tivi Panasonic là một công nghệ có khả năng cải thiện các vệt mờ, bóng đen ở trong các cảnh chuyển động nhanh trên tivi.

 

 

Công nghệ này sẽ giúp tivi Panasonic hiển thị hình ảnh thêm mượt mà, và giảm thiểu tình trạng mờ, nhòe.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Sản phẩm liên quan

Smart Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX600V

Smart Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX600V

 

-8%

Quà: 630.000đ

Giá bán: 7.690.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Android Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX550V

Android Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX550V

 

Quà: 150.000đ

Giá bán: 8.860.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Smart Tivi Panasonic Full HD 50 inch TH-50FS500V

Smart Tivi Panasonic Full HD 50 inch TH-50FS500V

 

Quà: 120.000đ

Giá bán: 6.720.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading