Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ hình ảnh trên tivi Samsung 4K AU7700

Đăng bởi: Nga | 23-12-2022

Trong phân khúc TV giá bình dân, chất lượng hình ảnh thường không được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, với TV Samsung 4K AU7700, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ hình ảnh mới, hiện đại và sắc nét. Hôm nay, hãy cùng SAMNEC tìm hiểu về những công nghệ này nhé.

 

1. Bộ xử lý Crystal 4K

TV Samsung AU7700 sử dụng con chip Crystal 4K giúp hình ảnh được nâng cấp lên chuẩn 4K chất lượng. Với khả năng này, những video hoặc chương trình với chất lượng thấp khi được chiếu lên TV sẽ tự động trở nên nét hơn, mượt hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, độ phân giải 4K sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm xem chân thật, sắc nét, vì khả năng sở hữu gấp 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thông thường.

2. Công nghệ màu sắc hiện đại

Sự hiện đại trong màu sắc của một chiếc TV sẽ được thể hiện qua hai khả năng: khả năng hiển thị dải màu đa dạng và khả năng thể hiện độ tương phản. TV Samsung AU7700 đã chứng minh khả năng của mình bằng hai công nghệ nổi bật: Purcolor và HDR.

Với công nghệ Purcolor, màu sắc sẽ được hiển thị đa dạng, có thêm các màu lục lam, vàng, tím… thay vì chỉ có những màu cơ bản như đỏ, xanh lá, xanh dương. Đây là công nghệ tái tạo và tăng cường dải màu sắc đem đến sự tự nhiên, chân thật cho mắt người dùng. Đặc biệt, với 8 triệu điểm ảnh kết hợp với công nghệ UHD, TV AU7700 sẽ đem đến độ phân giải cao gấp 4 lần so với các công nghệ hình ảnh hiện nay.

Đối với những chiếc TV cũ, các vùng tối thường khó hiển thị vì độ tương phản kém. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ HDR, các bộ phim sẽ được cải thiện cả độ sáng và tối vì khả năng cung cấp dải màu siêu sắc lớn và hiển thị chi tiết.

3. Công nghệ Motion Xcelerator

Những bộ phim hành động luôn được ưa thích bởi cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, với những chiếc TV cũ, các cảnh rượt đuổi, đua xe thường không nhìn rõ được hình ảnh vì chuyển động quá nhanh, thường chỉ thấy những bóng mờ vụt qua. TV Samsung AU7700 đã cải thiện điểm yếu này bằng cách sử dụng công nghệ Motion Xcelerator, các cảnh hành động sẽ được tự động bổ sung thêm khung hình để nội dung rõ nét và mượt mà hơn. Bạn sẽ không còn nỗi lo ngại gì khi thưởng thức các nội dung ưa thích của mình.

Với những công nghệ hình ảnh trên, TV Samsung AU7700 chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc biệt, khi mua TV Samsung tại SAMNEC Điện máy, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn, phúc lộc tràn đầy” với phần quà cực hấp dẫn.

Xem thêm các sản phẩm TV Samsung tại SAMNEC:

Close menu
  • Loading
  • Loading