Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ Hybrid Inverter điều hòa Toshiba ghi điểm tuyệt đối

Đăng bởi: Thu Hoài - 14-05-2020

Giữa muôn vàn những thương hiệu trên thị trường, điều gì khiến Toshiba "ghi điểm" tuyệt đối với người dùng? Chính là nhờ các lợi thế công nghệ tiên tiến so với các đối thủ khác. Sự phát triển của công nghệ mới Hybrid Inverter độc quyền một lần nữa khẳng định khả năng đổi mới và duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ trong một thị trường đang phát triển nhanh như vũ bão. Vậy Hybrid Inverter có gì khác biệt, hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu nhé!

 

 

1. Công nghệ Hybrid Inverter


Công nghệ Hybrid Inverter là công nghệ được cải tiến vượt trội dựa trên công nghệ Inverter trước đó. Điểm mới của công nghệ này chính là việc trang bị 2 module điều khiển riêng biệt PAM và PWM.


- PAM (Pulse Amplitude Modulation): Hoạt động với công suất cao để đảm bảo căn phòng được làm lạnh nhanh nhất với nhiệt độ mà bạn mong muốn (trong giai đoạn khởi động).


- PWM (Pulse Width Modulation): Đảm bảo duy trì nhiệt độ như mong muốn và tối ưu hiệu suất năng lượng (giai đoạn máy hoạt động).Sự kết hợp giữa PAM và PWM giúp căn phòng đạt được mức nhiệt mong muốn nhanh nhất, ổn định mức nhiệt lý tưởng để người dùng cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng đến mức tối đa.


Ngoài ra, tuy động cơ biến thiên ở máy inverter thông thường ở tần số 1 Hz khiến máy lạnh vận hành êm nhưng với công nghệ Hybird inverter ở tần số chỉ 0.1 Hz (nhỏ hơn rất nhiều), điều đó giúp điều hòa Toshiba có thể vận hành chỉ phát ra âm thanh chưa đến 19dB, êm ái hơn, độ ồn phát ra thấp hơn.


Đây được xem như là giải pháp tiết kiệm điện tiên tiến cho máy lạnh và giúp máy lạnh vận hành với độ an toàn cao và độ ồn thấp.


2. Lợi ích của công nghệ Hybrid Inverter

- Tiết kiệm điện

Điều hòa Toshiba được trang bị công nghệ Hybrid Inverter - một giải pháp tiên tiến nhất, tiết kiệm lên đến 50% điện năng tiêu thụ.

 

cong-nghe-hybrid-inverter-dieu-hoa-toshiba


Đồng thời, Chế độ sẽ tiết kiệm năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% & 50%. Khi bạn chọn vận hành ở chức năng tiêu thụ là 75%, 50% đồng nghĩa với năng lượng sẽ tiết kiệm nhiều hơn.- Khả năng làm lạnh nhanh, ổn định

Đưa nhiệt độ phòng về mức nhiệt mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và duy trì độ lạnh ổn định tạo cảm giác thoải mái dễ chịu nhất.- Hạn chế tiếng ồn

Bộ máy nén xoay chuyển động đều, hạn chế tiếng ồn không mong muốn, mang lại không gian yên tĩnh cho bạn.- Điều khiển chính xác

Bộ điều khiển Inverter của Toshiba kiểm soát tốc độ máy nén hoàn hảo khi tần số thấp, chỉ với 0.1 Hz so với Inverter truyền thống là 1 Hz.


- Kiểm soát và loại bỏ hoạt động quá tải

Công nghệ Hybrid Inverter của Toshiba còn giúp máy có tuổi thọ cao hơn từ 2 đến 3 lần so với các máy lạnh thông thường.


3. Máy lạnh Toshiba được trang bị Hybrid Inverter tại Samnec Điện máy

 

Close menu
Loading