Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ Inverter ở Tủ đông mát Sanaky

Đăng bởi: Thu Hoài | 15-05-2020

Sanaky – Thương hiệu Tủ đông được rất nhiều người ưa chuộng vì hiệu suất làm lạnh và công nghệ của sản phẩm mang lại trong việc bảo quản thực phẩm. Đặc biệt chính những dòng sản phẩm tủ đông sử dụng công nghệ Inverter. 


Áp dụng công nghệ Inverter vô cùng hiện đại, tiện dụng mà thiết bị mang lại chính là điểm được nhiều người thích nhất và đánh giá cao nhất. Hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu Công nghệ Inverter của thiết bị tủ đông Sanaky nhé.


1. Tủ đông Sanaky Inverter là gì


Tủ đông Sanaky Inverter là thiết bị làm lạnh, bảo quản thực phẩm sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện Inverter. Công nghệ siêu tiết kiệm điện Inverter là công nghệ biến tần điều khiển công suất của máy nén. Được thương hiệu Sanaky áp dụng sử dụng cho các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là các thiết bị tủ đông và tủ mát.Sử dụng thiết bị tủ đông Sanaky Inverter vừa giúp bảo quản thực phẩm vừa giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Hiệu suất làm lạnh của thiết bị rất tốt. Bảo quản thực phẩm lâu dài vẫn giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm bảo quản.


2. Tác dụng nổi bật của công nghệ Inverter tủ đông Sanaky


Thiết bị sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện Inverter. Công nghệ biến tần điều khiển công suất hoạt động của máy nén. Từ đó giúp giảm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ. Dễ dàng giải quyết được bài toán tiền điện cuối tháng cho người sử dụng tủ đông Sanaky Inverter.


Dàn làm lạnh được làm bằng dàn đồng. Giúp làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn, đạt đến tối đa -18 độ C. Giúp cho việc bảo quản thực phẩm luôn được tươi tốt trong thời gian dài. Bền bỉ hơn so với các thiết bị có dàn làm lạnh bằng nhôm.Gas lạnh mà máy nén sử dụng là gas R600a. An toàn và thân thiện với người dùng, môi trường. Ngoài ra còn có tính năng tiết kiệm điện.3. Chính sách bảo hành tủ đông Sanaky Inverter


Hiện sản phẩm nếu có sự cố về kỹ thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được bảo hành miễn phí tại nhà. Lưu ý, để được bảo hành miễn phí, sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành. 

 

  • Một số điểm cần lưu ý để có thể bảo hành tủ đông Sanaky Inverter:
  • Sản phẩm gặp trục trặc, bị hư do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
  • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
  • Phải xuất trình được phiếu bảo hành khi muốn bảo hành miễn phí.
  • Sản phẩm phải có số seri, kiểu máy giống với số seri, kiểu máy trên phiếu bảo hành.
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không cho sữa và phải thể hiện rõ tên của khách hàng và ngày mua.

 

Tủ đông Sanaky tại Samnec Điện máy: 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading