Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi có trên điều hòa Beko

Đăng bởi: Minh Đẹn - 07-01-2021

Điều hòa Beko ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua. Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt. Bên cạnh đó không thể không kể đến những Công nghệ kháng khuẩn khử mùi vô cùng hiệu quả.

1. Bộ lọc HD lọc sạch không khí tối đa

Lưới lọc HD của máy lạnh Beko lọc sạch 90% vi khuẩn, bụi bẩn, các tác nhân dị ứng gây hại cho sức khỏe người dùng, hiệu quả hơn rất nhiều so với máy lạnh thông thường.

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp lưới lọc, vệ sinh lưới lọc dưới vòi nước sạch để loại bỏ bụi bẩn bám trên lưới.

2. ActiFour - 4 lớp lọc tối ưu

Bên cạnh lưới lọc HD, máy lạnh còn được trang bị 4 lớp lọc ActiFour khử 99% mùi hôi khó chịu, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, bảo vệ đường hô hấp bao gồm:

- Lưới lọc quang xúc tác: Dưới tác động của than hoạt tính, các vi khuẩn,virut, mùi hôi khó chịu được loại bỏ hoàn toàn, đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà bạn. Vệ sinh lưới lọc khá dễ dàng, chỉ cần đem phơi nắng trong vòng 6-8h, 3-4 tháng vệ sinh một lần.

- Lưới lọc Hepa: Lọc sạch các tác nhân gây hại có kích thước siêu nhỏ như: mạt bụi, phấn hoa, lông vật nuôi.... Giảm thiểu tối đa tình trạng dị ứng, kích ứng da, các bệnh về đường hô hấp.

- Lưới lọc ion bạc: Các phân tử ion bạc hấp thụ tế bào của virut, vi khuẩn, nấm mốc gây hại, oxi hóa chúng, hạn chế tình trạng sinh sôi nảy nở của các tế bào.

- Lưới lọc Catechin: Lớp lọc cuối cùng có chức năng giữ lại các bụi nhỏ còn sót lại, khử sạch các mùi hôi, ẩm mốc khó chịu, trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

Xem thêm: Beko: Điều hòa 2 chiều RSVH09VS cho mùa đông ấm áp

 

Close menu
Loading