Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn Duo Hybrid trên tủ lạnh Toshiba

Đăng bởi: Minh Đẹn

Tủ lạnh Toshiba đa phần sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, một số dòng tại Trung Quốc, với quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, và chứng nhận an toàn trước khi đến tay khách hàng. Tủ lạnh Toshiba không chỉ được đánh giá cao bởi các công nghệ làm lạnh hiện đại mà còn đáp ứng được tính năng kháng khuẩn tốt.

1. Công nghệ Duo Hybrid là gì?

Công nghệ Duo Hybrid là sự kết hợp của công nghệ Led Hybrid (ở ngăn mát) và Ag + Bio (ở ngăn đông), có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi cho cả ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh Toshiba, giúp giữ nguyên độ tươi ngon và hương vị cho thực phẩm trong thời gian dài và trả lại bầu không khí trong sạch trong khoang tủ lạnh.

Bộ khử mùi Led Hybrid

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid, còn có tên gọi khác là Hybrid Plasma, là công nghệ giúp khử mùi và đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm với chức năng khử khí etylen, diệt khuẩn. Ngoài ra, bộ khử mùi gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả và lưu giữ hương vị cho thực phẩm.

Công nghệ Ag+ Bio

Bộ khử mùi Ag+ Bio được lắp ở ngăn đông bao gồm bộ lọc sinh học S (khử mùi nghêu, sò, cua, tôm, rong, tảo, hành tỏi) và bộ lọc sinh học N (khử mùi thịt, cá) kết hợp với tinh thể bạc Ag+, bộ lọc có khả năng khử mùi mạnh mẽ và diệt khuẩn tối ưu.

2. Lợi ích của công nghệ Duo Hybrid

- Có khả năng loại bỏ hiệu quả mùi hôi thực phẩm, giúp món ăn trọn vẹn hương vị thơm ngon và không gây dị ứng lẫn mùi cho những thực phẩm xung quanh.

- Diệt khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm tránh được nỗi lo thực phẩm bẩn.

- Khử khí Etylen của tủ lạnh giúp rau củ luôn tươi mới, giữ nguyên dưỡng chất và không gây hại cho người dùng.

- Loại bỏ vi khuẩn, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

- Ngăn đông không còn bám mùi hôi khó chịu, không lo lắng thực phẩm lẫn mùi vào nhau.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading