Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa Samsung

Đăng bởi: Quang Tân - 23-02-2019

 

Tính năng làm mát 2 bước (Fast cool & Comfort cool)

Công nghệ làm mát 2 bước có thể nhanh chóng làm lạnh căn phòng chỉ trong tích tắc. Ngay khi phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, điều hòa sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dịu nhẹ.

Giúp mang đến bạn những luồng khí lạnh tươi mát tránh hoàn toàn cảm giác “lạnh cóng”, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị cảm lạnh.

 

 

 

Bộ lọc vi khuẩn và bụi bẩn Easy Filter

Với bộ lọc Easy Filter có khả năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí, giờ đây cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lạnh, sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe hô hấp.

Ngoài ra, bộ lọc Easy Filter còn được thiết kế vô cùng thân thiện để có thể tháo lắp một cách dễ dàng, giúp bạn làm vệ sinh điều hòa nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

Màng lọc kháng khuẩn Full HD (High Density) Filter

Thiết kế màng lọc kháng khuẩn Full HD Filter với vô số sợi lưới lọc có phủ một lớp kháng khuẩn.

Đường kính siêu nhỏ, chỉ từ 60-134µm (micrômét) sẽ đảm bảo loại bỏ đến 80% bụi bẩn, vi khuẩn có kích thước cực kỳ nhỏ so với màng lọc thông thường.

Bạn không còn phải lo lắng đến việc các tác nhân gây dị ứng hô hấp có trong không khí nữa.

 

 

 

Công nghệ Silver Nano

Công nghệ Silver Nano sử dụng lực hút tĩnh điện để bắt giữ các hạt bụi cực nhỏ, cùng với các ion bạc.

Công nghệ này sẽ tiêu diệt nấm mốc và loại bỏ mùi hôi khó chịu lên đến 99.9% (hiệu quả lọc mạnh hơn 10% so với bộ lọc thông thường).

Tạo không khí mát mẻ, trong lành cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

 

 

Công nghệ Virus Doctor

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, Samsung đã cho ra đời dòng điều hòa giá tốt được trang bị công nghệ Virus Doctor.

Với các S-Plasma Ion được thổi trực tiếp vào không khí, giúp tiêu diệt 99.99% tác nhân gây bệnh, các vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng, bụi bẩn có trong không khí và đặc biệt là virus cúm A/H1N1.

 

 

 

Bộ lọc trà xanh Catechin

Mùi hôi trong không khí luôn gây khó chịu trong gia đình. Hiểu được điều đó, Samsung sử dụng bộ lọc Catechin với chiết xuất từ trà xanh cho một số dòng máy lạnh của mình.

Nhờ bộ lọc trà xanh, không chỉ bụi bẩn và vi khuẩn bị loại bỏ mà ngay cả những mùi hôi khó chịu trong không khí cũng sẽ không còn, giữ cho không khí trong gia đình được trong lành nhất.

 

 

Bộ lọc khử mùi Deodorizing

Một trong những công nghệ khử mùi trên máy lạnh Samsung cần được nhắc đến đó chính là bộ lọc khử mùi Deodorizing.

Với các hạt Cacbon hoạt tính, bộ lọc này có khả năng hấp thu các mùi khói thuốc, thú nuôi và tất cả các mùi khó chịu khác, đem đến một bầu không khí tinh khiết cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

 

 

Close menu
Loading