Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa LG dòng APF

Đăng bởi: Minh Phạm

Lấy cảm hứng sáng tạo và cải tiến sản phẩm từ việc quan sát và thấu hiểu khách hàng, LG luôn hướng đến các giải pháp công nghệ ưu việt nhất để mang đến những thiết bị thông minh, trực quan và tiện lợi. LG đã bổ sung thêm hệ thống tinh lọc không khí hiện đại cho các sản phẩm điều hòa LG dòng APF, góp phần nâng cao chất lượng bầu không khí trong ngôi nhà và thân thiện với sức khỏe.

Cảm biến bụi mịn PM1.0

Cảm biến bụi mịn PM1.0 được tích hợp trên điều hòa LG dòng APF, giúp bạn theo dõi được mức độ sạch của không khí trong không gian sống. Chất lượng của không khí sẽ được hiển thị qua hệ thống đèn Led, cho phép bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số để cải thiện, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe hô hấp của cả gia đình.

Công nghệ thanh lọc không khí Air purification

Trên điều hòa dòng APF được trang bị tính năng thanh lọc không khí Air purification giúp lọc không khí trong không gian sống của bạn một cách hiệu quả dựa trên cơ chế 4 bước lọc như sau:

- Bước 1: Các hạt bụi siêu nhỏ được phát hiện bởi cảm biến bụi PM 1.0.

- Bước 2: Tiếp theo hàng triệu ion âm sẽ được phát ra và hút lấy những hạt bụi siêu nhỏ.

- Bước 3: Tấm vi lọc 3M sẽ giúp giữ lại các hạt bụi giúp trả lại không khí sạch cho bạn.

- Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên màn hình thông báo, có 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.

Công nghệ lọc bằng ion Plasmaster

Điều hòa LG còn được trang bị công nghệ Plasmaster, cho phép phát ra hàng triệu ion mang điện tích âm và dương trong không khí. Các ion này sẽ ra tạo nên những phản ứng trong không khí với những tác nhân gây hại và chuyển hóa thành các phần tử vô hại, từ đó giúp không khí được sạch hơn, khử mùi hiệu quả.

Tấm vi lọc 3 lớp

Tấm vi lọc không khí 3 lớp sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây hại và gây dị ứng có ở trong không khí như lông vật nuôi, phấn hoa, vi khuẩn,... Cơ chế hoạt động của tấm vi lọc có thể lọc được những phần tử siêu nhỏ không thể thấy được ở khoảng 3 micromet.

Thông tin và ý nghĩa của các chỉ số bụi trong nhà

Dòng điều hòa APF này sở hữu hệ thống màn hình led hiện đại có khả năng hiển thị mức độ ô nhiễm, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn chất lượng không khí trong phòng.

Chất lượng không khí sẽ được hiển thị ở 6 mức tương ứng với 6 màu sắc khác nhau từ đỏ đậm đến xanh lá.

Trong đó:

- Màu tím: chất lượng không khí xấu nhất, mức độ ô nhiễm lớn hơn 250 ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

- Màu hồng: Chất lượng không khí xấu, mức độ ô nhiễm khoảng lớn hơn 200.

- Màu đỏ: Chất lượng không khí chưa tốt, chưa an toàn với sức khỏe, mức độ ô nhiễm lớn hơn 120.

- Màu cam: Chất lượng không khí ở mức trung bình, độ ô nhiễm ở mức lớn hơn 90.

- Màu vàng: Mức độ ô nhiễm lớn hơn 50, chất lượng không khí trên trung bình tương đối an toàn đối với sức khỏe.

- Màu xanh lá: Chất lượng không khí tốt, an toàn đối với sức khỏe.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading