Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung

Đăng bởi: Minh Đẹn - 26-01-2021

Thực phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng hay biến chất nếu tủ lạnh đột ngột bị mất điện. Chính vì vậy, Samsung đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: Công nghệ Mr.Coolpack, đảm bảo cho việc giữ lạnh lên đến 8 tiếng sau khi mất điện.

Công nghệ Mr.Coolpack là gì?

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. 

Đối với các dòng tủ lạnh có tích hợp công nghệ này được trang bị tấm giữ nhiệt ngăn đông dưới dạng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông để khi mất điện, tấm giữ nhiệt này sẽ phát huy tác dụng, lan tỏa hơi lạnh và làm chậm quá trình nhiệt độ tăng trong ngăn đông, giúp tủ vẫn duy trì nhiệt độ lạnh tốt dù gặp phải tình trạng cúp điện.

Những lợi ích của công nghệ Mr.Coolpack

Hơi lạnh được lưu trữ trong tủ khi mất điện vẫn có mức nhiệt độ ngang bằng hoặc gần như ngang bằng với mức nhiệt trước khi bị mất điện. Do đó, thực phẩm bảo quản trong tủ không bị tăng giảm nhiệt độ thất thường (điều này dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm), đảm bảo chất lượng như khi có điện.

Nhờ việc duy trì hơi lạnh lâu dài, tủ lạnh Samsung có công nghệ Coolpack sẽ không tốn thời gian và năng lượng để làm lạnh lại từ đầu sau khi có điện giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Close menu
Loading