Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ NeoFrost trên tủ lạnh Beko

Đăng bởi: Minh Đẹn | 11-12-2020

Beko Neo Frost - YouTube

Tủ lạnh Beko thuộc dòng thương hiệu đến từ Châu Âu đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ được người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mà tủ lạnh Beko còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nổi bật là công nghệ NeoFrost giúp thực phẩm tươi lâu, không bị lẫn mùi vị và đảm bảo nguyên vẹn các chất dinh dưỡng.

1. Công nghệ NeoFrost là gì?

Công nghệ NeoFrost trong tủ lạnh Beko còn được gọi là 2 dàn lạnh độc lập. Đây là một công nghệ đã giúp khắc phục được tình trạng luân chuyển không khí giữa 2 ngăn tủ của tủ lạnh 1 dàn lạnh truyền thống khiến cho thực phẩm bị lẫn mùi vị vào nhau.

Với công nghệ này, mỗi ngăn của tủ lạnh đều được trang bị một dàn lạnh độc lập, ngăn chặn sự luân chuyển không khí giữa các ngăn giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả cũng như tăng cường hiệu quả sử dụng điện năng.

Các công nghệ nổi trội có trong tủ lạnh Beko

2. Lợi ích của công nghệ NeoFrost

Tăng cường tốc độ làm lạnh

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Beko còn có khả năng tăng tốc độ làm lạnh nhanh gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhờ vậy, thực phẩm cũng như món thức uống yêu thích của bạn sẽ được làm lạnh chỉ trong chớp mắt.

Công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko

Ngăn thực phẩm bị lẫn mùi

Nhờ được trang bị 2 cánh quạt hoạt động riêng biệt ở mỗi ngăn tủ nên luồng khí lạnh sẽ không thể di chuyển qua lại gây ám mùi khó chịu lên thực phẩm lưu trữ. Không chỉ hạn chế lẫn mùi mà cách thức vận hành này còn giúp hạn chế nhiễm khuẩn chéo giữa các loại thực phẩm tươi sống và rau củ quả.

Công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko

Làm lạnh đồng đều khắp tủ lạnh

Ngoài ra với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, không khí lạnh sẽ được đưa đến tận ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giúp làm lạnh đồng đều, hiệu quả ngay cả khi tủ đã chứa đầy. Đảm bảo cho thực phẩm của bạn nhận được đầy đủ độ lạnh thích hợp để không bị hư hỏng hay biến chất.

Tủ Lạnh Beko Inverter RTNT340E50VZGW

Giữ ẩm tối ưu cho thực phẩm

Đặc biệt, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost sẽ mang luồng khí lạnh giàu hơi ẩm đến cho rau củ, giúp rau củ tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài. Nhờ vậy bạn sẽ luôn được thưởng thức món rau củ tươi mới, giàu dinh dưỡng như khi vừa mua về.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost làm lạnh nhanh gấp 2 lần

Một số tủ lạnh Beko đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading