Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ Origin Inverter trong máy giặt Toshiba

Đăng bởi: Minh Đẹn | 29-12-2020

Được thành lập vào năm 1939, các sản phẩm máy giặt của Toshiba luôn đảm bảo thiết kế hiện đại, chất lượng cao giúp đơn giản hóa cuộc sống cho con người. Đặc biệt, Toshiba cam kết 100% sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường, người dùng.

1. Động cơ Origin Inverter là gì?

Origin Inverter là công nghệ độc quyền của hãng Toshiba và đã được ứng dụng cho máy giặt cửa trước. Động cơ Origin Inverter sử dụng lõi nam châm vĩnh cửu thay cho trục bình thường và không dùng chổi than, để tăng cường hiệu suất hoạt động của máy giặt.

2. 3 ưu điểm vượt trội của động cơ Origin Inverter

- Không gây ồn ào, không sinh nhiệt

Do không sử dụng chổi than và thay thế lõi truyền thống bằng nam châm vĩnh cửu nên động cơ Origin Inverter không còn sự ma sát của các chổi than và lõi nữa. Từ đó, máy giặt khi hoạt động không gây ra ồn ào, vận hành êm ái, bền bỉ và không sinh nhiệt do ma sát. Chính vì vậy, máy sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình cũng như lúc bạn cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc.

- Vận tốc cực lớn và tải trọng lớn

Nhờ sử dụng lõi nam châm vĩnh cửu, máy giặt Toshiba hoạt động cực kì mạnh mẽ với vận tốc lên đến 130 vòng/phút, đi kèm khả năng giặt được khối lượng lớn quần áo.

- Bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện

Động cơ Origin Inverter trên máy giặt Toshiba giúp tiết kiệm điện lên đến 67% mà máy chạy vẫn rất êm và bền bỉ do không xảy ra hiện tượng ma sát. Góp phần giảm thiểu chi phí điện hằng tháng cho gia đình bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng máy giặt có tích hợp động cơ Origin Inverter mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí tiền điện hàng tháng nữa.

Các mẫu máy giặt cửa trước Toshiba đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading