Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ TD Inverter tạo xoáy nước siêu mạnh trên máy giặt Panasonic

Đăng bởi: Minh Đẹn - 08-01-2021

1. Công nghệ TD Inverter là gì?

Công nghệ TD Inverter của Panasonic cho phép máy giặt hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ nhờ động cơ trực tiếp không chổi than (BLDC) kết hợp với hệ thống truyền tải. Hộp số truyền tải chuyển đổi hiệu quả "Tốc độ" thành "Công suất" với tỷ lệ chuyển đổi 1:6. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện lên tới 30%, cao hơn các dòng máy giặt thông thường và khả năng vận hành êm ái với tiếng ồn chỉ 49 db trong suốt quá trình giặt.

2. Lợi ích của công nghệ TD Inverter

Giặt quần áo siêu sạch với xoáy nước siêu mạnh

Với những vết bẩn khó sạch như dầu mỡ, nước sốt, bùn đất, nhiều gia đình có thói quen giặt sơ trước khi giặt máy. Nay với sức mạnh của động cơ TD Inverter, nỗi ám ảnh này sẽ được giải quyết chỉ nhờ một nút bấm. Việc giặt giũ trở nên thật đơn giản. Động cơ truyền tải chính xác và tân tiến được điều khiển bởi bộ biến tần tạo ra xoáy nước siêu mạnh Water Bazooka được chứng minh đánh bay cả vết dầu mỡ, bùn đất, nước sốt và nhiều loại vết bẩn cứng đầu khác mà không cần vò tay trước.

Tiêu thụ ít năng lượng hơn so với động cơ không biến tần

Mức tiêu thụ điện của động cơ TD Inverter tiết kiệm tới 30% so với động cơ Inverter thông thường, giúp người dùng không còn lo lắng về chi phí tiền điện.

Kết hợp với công nghệ cảm biến thông minh Econavi của Panasonic dựa trên khối lượng giặt, nhiệt độ nước, chất liệu giặt giúp loại bỏ điện năng, nước và thời gian hao phí, đem lại hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu.

Quần áo ít rối hơn với chế độ giặt nhẹ

Mặc dù tiết kiệm khá nhiều thời gian nhưng người tiêu dùng thường gặp phải một vài vấn đề khi giặt quần áo bắng máy. Một trong số đó là quần áo bị quấn chặt vào nhau rất khó gỡ. Công nghệ TD Inverter có thể giải quyết vấn đề này cho bạn. Với chế độ giặt nhẹ, công nghệ TD Inverter giúp quần áo ít rối hơn, hạn chế nhăn nhúm quần áo, tiết kiệm thời gian phải ủi thẳng lại sau khi giặt xong.

Ngoài ra, công nghệ gỡ rối quần áo - Tangle Care còn được Panasonic trang bị trang bị cho một số mẫu máy giặt. Sau khi giặt xong, mâm giặt quay chậm trái phải trong vòng 4 phút sau khi vắt để không gây xoắn vặn quần áo.

Giảm thiểu tiếng ồn chỉ còn khoảng 49db

Động cơ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa sự rung lắc của lồng giặt trong suốt quá trình giặt, không ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của gia đình bạn, nhất là những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

 

Close menu
Loading