Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Công nghệ trên máy giặt Panasonic 2018 - Một lần giặt - Sạch gấp đôi

Đăng bởi: Quang Tân | 03-10-2018

1. Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

Hệ thống Active Foam là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Panasonic. Chỉ được ứng dụng trên một số dòng máy giặt cao cấp, công nghệ này cho hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc. Bằng việc hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu

 

 

 

Chế độ giặt cực nhanh

Giặt cực nhanh chỉ với 49 phút, nhanh hơn 28 phút so với chương trình giặt thông thường, giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ

 

 

 

2. Giặt nước nóng Stain Master+

Không cần giặt sơ tay hay vò tay trước, các vết ố khó tẩy sạch ở nhiệt độ thông thường sẽ dễ dàng được tẩy sạch hơn trong quà trình được ngâm với nước ấm ở nhiệt độ 40 °C.

Chức năng giặt bằng nước nóng giúp giặt sạch vết bẩn tốt hơn thì Stain Master+ còn có thể diệt khuẩn đến 99,99%. Nếu nhà bạn có trẻ con thì đây thật sự là một chức năng vô cùng tuyệt vời, sức khỏe của các thành viên sẽ luôn được đảm bảo.

Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

 

3. Hai chế độ diệt khuẩn

Máy giặt Panasonic được tích hợp công nghệ Ag+ cao cấp máy giặt sạch hơn kháng các loại vi khuẩn, cơ chế mới giúp máy giặt sự dụng nước tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp bạc phủ trên mâm giặt còn giúp bảo vệ và ngăn chặn quá trình phát sinh nấm mốc từ bên trong máy giặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cũng được nâng cao thêm.

 

 

Công nghệ giặt nước nóng Hygiene ở nhiệt độ 60 - 90°C giúp diệt sạch lên đến 99.99% vi khuẩn và chống dị ứng

 

 

 

4. Cảm biến sinh thái Econavi

Với phương châm đem lại cho người dùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, Panasonic đã phát triển cảm biến sinh thái thông minh Econavi trên máy giặt. Công nghệ này cho phép tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo quá trình giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất.

 

Cảm biến sinh thái Econavi

Chi phí hàng tháng của nhà bạn không còn cao như trước

 

 

Không chỉ như vậy, khả năng cảm biến nhiệt độ nước giúp điều chỉnh thời gian giặt tối ưu nhất cho người dùng. Chức năng này đã được kiểm chứng giúp tiết kiệm được đến 52% nước, 73% năng lượng tiêu thụ, 56 % thời gian so với các máy giặt thông thường. Đồng thời, tăng cường hơn hiệu quả sử dụng năng lượng khi kết hợp với công nghệ Inverter trên máy giặt Panasonic.

 

công nghệ Inverter

 

 

 

Sản phẩm quan tâm

Close menu
  • Loading
  • Loading