Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ Triluminos trên TV Sony là gì? Công dụng đối với TV Sony

Đăng bởi: Yến BaBo - 01-06-2022

TV Sony vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì chất lượng hình ảnh mà sản phẩm mang lại. Một trong những công nghệ giúp nâng cao chất lượng mà Sony sử dụng là công nghệ Triluminos. Vậy công nghệ Triluminos là gì? Có công dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Samnec trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công nghệ Triluminos là gì?

Công nghệ Triluminos trên TV Sony là công nghệ đèn nền độc đáo giúp tái tạo một mảng màu rộng lớn mang đến cho người xem những màu sắc đa dạng và tự nhiên nhờ sự hỗ trợ của các chấm lượng tử. Cụ thể, đèn nền màu trắng sẽ được thay thế bằng đèn LED màu xanh giúp phát ra ánh sáng màu xanh, đi qua màng lọc được tạo nên bởi các chấm lượng tử. Sau đó, các chấm lượng tử sẽ phát ra ánh sáng theo từng bước sóng và tạo nên nhiều màu sắc khác nhau trên màn hình

2. Công dụng của công nghệ Triluminos đối với TV Sony

Công nghệ xử lý hình ảnh Triluminos cho phép nâng cao chất lượng hiển thị của ảnh và video trên các mẫu Sony Xperia và các dòng tivi Bravia bằng cách tái tạo lại hình ảnh trở nên sắc nét hơn, giảm nhiễu, giảm noise, tăng độ tương phản và độ bão hòa màu sắc. Một số công dụng nổi bật của công nghệ này đối với TV Sony cụ thể như:

- Giúp TV tái tạo lại những màu sắc khó hiển thị được chính xác như đỏ, xanh lục, xanh lam,... mang đến những trải nghiệm xem phong phú hơn.

- Khi hiển thị với độ phân giải 4K, hình ảnh trên TV sắc nét, không bị mất chi tiết, thể hiện được độ sâu, mang đến cho người xem từng khung hình sống động như xem ngoài đời thực.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Triluminos của TV Sony. 

Xem thêm: 

Những điểm nổi bật của TV Sony Bravia X80K ra mắt năm 2022

Điểm nổi bật của Android TV Sony Bravia 4K KD-X75K

Tìm hiểu về công nghệ 4K X-Reality Pro trên TV Sony 

Xem thêm các sản phẩm TV Sony Bravia 2022 đang có tại Samnec Điện Máy: 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading