Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Đại hội Hệ Thống Samnec lần 2 2018

Đăng bởi: Quang Tân | 04-12-2018

Ngày 30-11-2018, Đại hội Samnec Hệ Thống lần 2 được tổ chức long trọng tại Khách Sạn Điều dưỡng cán bộ Hà Nội - Đồ Sơn - Hải Phòng, với sự góp mặt của các đại biểu, đại lý của 230 thành viên Samnec Hệ Thống cùng đại diện các bên đối tác (Samsung, Sony, Toshiba và Beko).

Trong hoạt động kinh doanh, Samnec luôn coi trọng việc triển khai và điều hành các công tác bán buôn bán lẻ, quản trị hệ thống phân phối và nhận được sự tín nhiệm của các Đối tác cung ứng trên toàn quốc, cũng như với các đại lý trong Samnec Hệ Thống. Vì mục đích nâng cao khả năng áp dụng chiến lược, ý tưởng vào thực tế, cung cấp đến người dùng những dòng sản phẩm Điện Tử - Điện Lạnh được đánh giá là mạnh và uy tín, tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất.

Các chủ đề chính sẽ được thảo luận trong Đại hội lần này bao gồm: Tổng hợp và đánh giá Thành quả của Samnec Hệ Thống đã làm được trong năm đầu tiên thành lập, Kết quả hoạt động kinh doanh của Samnec hệ thống trong 9 tháng đầu năm 2018, Chiến lược kinh doanh, tập trung đánh giá về thị trường kinh doanh Ngành hàng Điện máy cuối năm tài chính 2018 và tầm nhìn tiếp theo, Hoạch định kế hoạch hợp tác thống nhất về Chiến lược, Chiến thuật kinh doanh trong toàn Hệ thống năm 2019, chia sẻ về kế hoạch Marketing Tết của các Đối tác cùng các đại lý trong Samnec Hệ Thống.

Một số hình ảnh trước sảnh hội nghị và mở đầu hội nghị

Chúng ta cùng điểm qua các sự kiện của hội nghị

Ông Đặng Minh Sơn - Chủ tịch HĐQT, Kiêm TGĐ Samnec, Chủ tịch Samnec Hệ thống lên chia sẻ về các nội dung sau: 

- Tổng hợp và đánh giá Thành quả của Samnec Hệ Thống đã làm được trong năm đầu tiên thành lập.

- Kết quả hoạt động kinh doanh của Samnec hệ thống trong 9 tháng đầu năm 2018.

- Thông tin chiến lược kinh doanh, tập trung đánh giá về thị trường kinh doanh Ngành hàng Điện máy cuối năm tài chính 2018 và tầm nhìn tiếp theo. 

- Hoạch định kế hoạch hợp tác thống nhất về Chiến lược, Chiến thuật kinh doanh trong toàn Hệ thống năm 2019

Đại diện các hãng Samsung, Sony, Beko và Toshiba lên chia sẻ cùng đại lý Samnec Hệ thống:

Các bên Samsung, Sony, Beko chia sẻ cùng đại lý Samnec Hệ thống về kế hoạch Marketing Tết:

Trao tặng Giấy chứng nhận Samnec Hệ thống cho 61 đại lý:

Đại hội Samnec Hệ Thống lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công của hội nghị đó là sự kết hợp từ sự chỉ đạo tài tình của Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, sự nỗ lực quyết tâm của các thành viên đoàn cùng với sự hội tụ đông đủ của Quý Đại lý thành viên Samnec Hệ Thống cùng Quý đại diện Nhà cung cấp Samsung, Sony, Beko, Toshiba tham dự chương trình.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading