Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN ÂM NHẠC CÙNG LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

Đăng bởi: Thảo Pinky - 17-08-2022

Những bản nhạc du dương trầm bổng, những ca khúc sôi động mạnh mẽ, những bộ phim hành động kịch tính đến nghẹt thở…tất cả những trải nghiệm đó sẽ thiếu đi phần nào hấp dẫn nếu như tivi nhà bạn không được hỗ trợ thêm âm thanh từ loa bên ngoài. Giữa muôn vàn những sản phẩm loa thanh cùng loại khác nhau, điều gì tạo nên sự hấp dẫn của loa thanh Samsung HW-S61B/XV? Hãy cùng SAMNEC tìm hiểu qua những tính năng nổi bật sau đây.

 

1. Âm thanh đa hướng chân thực hòa quyện cùng chất âm sống động, rõ ràng.

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

2. Công suất mạnh mẽ.

Kiến tạo không gian giải trí với âm thanh bao trùm mọi giác quan với hệ thống một loa thanh duy nhất. Hệ thống đa năng tất cả trong một mang đến âm thanh vòm mạnh mẽ từ 5.0 kênh cùng với 4 loa trầm và 3 loa bổng với tổng công suất loa mạnh mẽ 200W được tích hợp trong một khung loa nhỏ gọn, tối ưu.

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

3. Thiết kế tinh gọn trang nhã.

Kế thừa điểm mạnh trong mặt thiết kế từ thương hiệu Samsung, loa thanh HW-S61B/XV được thiết kế tinh gọn, đơn giản nhưng sang trọng.

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

4. Thưởng thức nội dung trọn vẹn hơn nhờ các tính năng ưu việt.

Loa samsung​​​​​​​

5. Kết nối nhanh chóng hoàn hảo với các thiết bị khác.

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

LOA THANH SAMSUNG HW-S61B/XV

Tóm lại, với thiết kế sang trọng, công suất lớn, hệ thống 5 kênh, công nghệ Dolby Atmos/DTS:X tạo nên âm thanh vòm lan tỏa khắp không gian, Q-Symphony đồng bộ loa tivi và loa thanh để bạn được thưởng thức chất âm sinh động, truyền tải âm sắc trọn vẹn với loa trung tâm được tích hợp sẵn, trang bị One Remote Control điều khiển tiện lợi, nhiều kết nối không dây và có dây, cho bạn sử dụng loa thanh Samsung HW-S61B/XV thưởng thức âm nhạc, giải trí thích thú hơn. Đến ngay SAMNEC để được mua với giá ưu đãi nhé!

Close menu
Loading