Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Danh sách khách hàng trúng thưởng trương trình: Sắm tivi Sony bốc thăm trúng thưởng 2 tivi Sony

Đăng bởi: Văn Giang - 01-06-2020

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec vui mừng công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trình "Sắm tivi Sony bốc thăm trúng thưởng 2 tivi Sony" được LiveStream trên Fanpage Samnec Điện Máy - Được tổ chức vào hồi  20h00, chủ nhật, ngày 31/05/2020. 

 

 

I. Nội dung chương trình:

Khách hàng mua Tivi Sony trên hệ thống Siêu thị điện máy Samnec trong tháng 05/2020 có cơ hội trúng 2 tivi Sony 40W650D:

 

Internet Tivi Sony Full HD 40 inch KDL-40W650D

Sony 40W650D

Internet Tivi, 40 inch

8.600.000

II. Đối tượng tham gia:

 

III. Danh sách khách hàng trúng thưởng:

 

1. Bác Hằng

SĐT: 0782.066.628

Địa chỉ: 6/3/199 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

 

2. Anh Minh

SĐT: 0912050502

Địa chỉ: 568 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng 

 

 

Quy định về nhận giải thưởng:

- Người trúng giải sau khi được thông báo trực tiếp tại buổi lễ tổ chức bốc thăm trúng thưởng (hoặc bằng điện thoại/sms của Samnec điện máy nếu vắng mặt trong lễ bốc thăm trúng thưởng) phải xuất trình chứng minh nhân dân (bản gốc); phiếu vàng  mua hàng tại Samnec và chụp ảnh xác minh trao giải.

- Sau khi được thông báo trúng giải( hạn cuối là 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày công bố), người trúng giải có trách nhiệm đến trực tiếp cơ sở của Samnec điện máy đã mua hàng để làm thủ tục nhận giải thưởng. Samnec điện máy không chịu trách nhiệm về việc vận chuyển giải thưởng theo yêu cầu của người trúng giải.

- Trường hợp ủy quyền nhận giải thưởng, người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền nhận thưởng được lập bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt hoặc các hiện vật khác.

 

6. Quy định khác:

- Người trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận thưởng và chi phí đi lại nếu có.

- Samnec điện máy có quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi, lời phát biểu... của người trúng thưởng cho các mục đích truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức chương trình là quyết định cuối cùng và có hiệu lực trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của khách hàng và tuân theo thể lệ nội quy của chương trình.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tham gia chương trình, Samnec rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading