Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình Samsung tháng 8 “Nâng tầm QLED, ẵm quà căng đét”

Đăng bởi: Minh Phạm | 01-09-2020

Công ty Cổ phần Quốc tế Samnec xin vui mừng công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Nâng tầm QLED, ẵm quà căng đét” khi mua các sản phẩm Samsung điện tử trong chương trình bốc thăm được LiveStream trên Fanpage Samnec Điện máy vào lúc 19h30 ngày 31/8/2020.

I. Nội dung chương trình

Khách hàng khi mua sản phẩm Samsung điện tử (tivi, dàn âm thanh) tại hệ thống Samnec sẽ được tặng một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

II. Cơ cấu phần thưởng

- 02 tivi Samsung 50NU7090

 

- 03 loa thanh Samsung HW-R450

 

III. Danh sách khách hàng trúng thưởng

IV. Quy định nhận giải thưởng

Người trúng giải sẽ được Samnec Điện máy liên hệ qua điện thoại và SMS để công bố kết quả trao giải và thời gian đến nhận giải thưởng.

Khi khách hàng tới nhận giải thưởng, vui lòng mang theo Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân hoặc giấy tờ tùy thân chứng minh người mua hàng đứng tên trên Phiếu mua hàng và Người mua hàng là một người. Trường hợp không thể trực tiếp tới nhận giải thưởng, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải bằng văn bản có tính pháp lý.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tham gia chương trình, Samnec rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Close menu
  • Loading
  • Loading