Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần phải thay nồi cơm điện mới

Đăng bởi: Quang Tân

 

Lòng nồi cơm bị biến dạng, bong tróc lớp chống dính.

Trong quá trình sử dụng nếu nồi bị va đập sẽ đẫn dến tình trạng biến dạng lòng nồi. Đa phần mọi người đều nghĩ, bị móp một xíu sẽ không có vấn đề gì và vẫn vô tư sử dụng tiếp. Khi lòng nồi bị móp méo thì sẽ làm giảm khả năng tiếp xúc của các bộ phận trong nồi, bị nặng sẽ không nấu được nữa vì lồng nồi không được làm nóng theo đúng quy trình.

 

 

Các nồi cơm điện hiện nay đều được trang bị lòng nồi chóng dính, cho nên hết thời hạn bảo hành một số lớp chống dính sẽ bị bong tróc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cho nên khi đã phát hiện sự biến dạng và bong tróc lớp chóng dính của lòng nồi thì bạn cần sắm ngay một chiếc nồi mới. Đừng vì tiết kiệm không đúng chỗ mà mang lại những bữa ăn kém chất lượng cho gia đình nhé.

 

 

 

Vỏ nồi cơm tỏa ra nhiệt nóng.

Đối với các nồi cơm điện bình thường thì vỏ của nồi trong lúc nấu sẽ không tỏa ra nhiệt nóng. Nhưng khi bạn kiểm tra vỏ nồi cơm của mình thì thấy nóng, chứng tỏ nồi cơm của bạn đang có vấn đề. Trong trường hợp này lượng điện năng tỏa ra sẽ gây lãng phí và không an toàn trong lúc sử dụng. Lời khuyên hữu ích nhất là bạn nên kiểm tra lại mạch điện hoặc thay một nồi cơm mới. 

 

 

 

Cơm thường có dấu hiệu bị sống, nhão hay cháy bất thường.

Khi mâm nhiệt để gia nhiệt bị giảm thì sẽ không thể làm chín hạt gạo bên trong, do đó cơm sẽ có chỗ sống chỗ nhão bất thường. Khi gặp trường hợp này bạn nên mang nồi cơm đi kiểm tra tại hãng nếu trong thời gian bảo hành hoặc phải thay nồi cơm mới.

 

 

 

 

Nồi cơm không nhận điện và nhảy nút sớm.

Tình trạng nồi cơm nhảy nút sớm có thể là do hỏng rơ le nhiệt, độ nhạy của rơ le sẽ quyết định nồi cơm có nhảy nút đúng lúc hay không. Nồi cơm sử dụng càng lâu thì độ nhạy của rơ le cũng sẽ càng giảm đi. Bạn nên kiểm tra kĩ để khắc phục triệt để hiện tượng trên.

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số sản phẩm nồi cơm điện bán tại Samnec

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18WFY(BK)

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18WFY(BK)

 

Quà: 60.000đ

Giá bán: 3.170.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18XFY(GWH)

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18XFY(GWH)

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 2.340.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D10GFY-W

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D10GFY-W

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 2.150.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading