Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Điểm qua các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko 2018

Đăng bởi: Quang Tân | 13-07-2018

 

1. Công nghệ NeoFrost

Bên cạnh việc ngăn chặn không khí luân chuyển giữa các ngăn, khiến thực phẩm bị lẫn mùi vị vào nhau thì công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Beko còn có khả năng tăng tốc độ làm lạnh nhanh gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhờ vậy, thực phẩm cũng như món thức uống yêu thích của bạn sẽ được làm lạnh chỉ trong chớp mắt.

Ngoài ra với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, không khí lạnh sẽ được đưa đến tận ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giúp làm lạnh đồng đều, hiệu quả ngay cả khi tủ đã chứa đầy. Đảm bảo cho thực phẩm của bạn nhận được đầy đủ độ lạnh thích hợp để không bị hư hỏng hay biến chất.

Đặc biệt, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost sẽ mang luồng khí lạnh giàu hơi ẩm đến cho rau củ, duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%), giúp rau củ tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài. Nhờ vậy bạn sẽ luôn được thưởng thức món rau củ tươi mới, giàu dinh dưỡng như khi vừa mua về.

 

Công nghệ NeoFrost

 

 

2. Công nghệ bảo quản thực phẩm EverFresh+

Công nghệ bảo quản thực phẩm EverFresh+ sẽ cung cấp độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost - công nghệ kiểm soát độ ẩm, giúp rau củ và hoa quả tươi lâu, có thể đến 30 ngày.

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm EverFresh+

 

 

3. Rau củ tươi lâu hơn với ánh sáng xanh Acitve Blue Light

Các ngăn chứa của tủ lạnh được chiếu sáng với ánh sáng màu xanh tươi, giả lập sự quang hợp của ánh sáng mặt trời, nhờ vậy trái cây và rau củ được tươi hơn với nhiều vitamin trong thời gian dài hơn.

 

ánh sáng xanh Acitve Blue Light

 

 

4. Prosmart Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình

Công Nghệ Máy Nén ProSmart Inverter giúp nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của sản phẩm, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ động cơ. Khả năng phát hiện tải trọng không cân bằng độc quyền và tính năng kết hợp nhiều chuyển động giặt mang đến một trải nghiệm giặt giũ vượt trội.

 

Prosmart Inverter tiết kiệm điện năng

 

 

5. Công nghệ Ion Guard xóa tan mùi hôi và vi khuẩn bên trong tủ lạnh

Công nghệ Ion guard có khả năng tạo ra các ion tự nhiên giúp loại bỏ mùi hôi thực phẩm hay vi khuẩn phát sinh bên trong tủ, trả lại bầu không khí trong lành trong không gian tủ cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

 

Công nghệ Ion Guard

 

 

6. Trung hòa vi khuẩn bên trong tủ lạnh với bộ tạo Ion Active Ionizer

Bộ tạo Ion Active Ionizer sẽ trung hòa các vi khuẩn, virus cũng như các phân tử gây mùi bên trong tủ lạnh, giúp không khí bên trong tủ luôn trong lành, tươi mát và không bị bám mùi hôi khó chịu.

 

bộ tạo Ion Active Ionizer

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading