Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Điều hòa Panasonic Inverter series 2020

Đăng bởi: Thu Hoài

Panasonic đã nổi lên như một thế lực lớn trong giới điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng. Với những gì hãng quảng bá và làm được trong mấy năm gần đây cho thấy sự lớn mạnh đến nhường nào. Không có gì là ngẫu nhiên mà Panasonic làm được như vậy, tất cả đều là quá trình hoàn thiện sản phẩm với chất lượng không chỉ tương đương mà còn nhỉnh hơn các sản phẩm cùng phân khúc của các hãng khác. 

 

 

Năm 2020, Panasonic đã đưa ra mắt dòng sản phẩm Điều hòa Panasonic Inverter series 2020. Vậy dòng điều hòa này có những công nghệ gì, chất lượng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

 

dieu-hoa-Panasonic-inveverter

 Điều hòa Panasonic Inverter series 2020


Công nghệ lọc không khÍ độc quyền NanoeTM khí sạch, sống chất


Công nghệ nanoe™ của Panasonic là một hệ thống lọc không khí mang tính cách mạng giúp khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, và loại bỏ bụi hiệu quả, kể cả bụi mịn PM2.5 để tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và trong lành, không gian sống dễ chịu.


Hiệu quả đã được kiểm nghiệm hiệu quả đạt được lên đến 99% 

 

dieu-hoa-panasonic

 

Công nghệ lọc khí độc quyền NanoeTM


Với công nghệ này Panasonic cho phép bạn sử dụng điều hòa như một chiếc máy lọc không khí với hệ thống lọc khí hoạt động độc lập.


Công nghệ Inverter và chế độ Eco tích hợp AI


Được trang bị công nghệ Inverter của Panasonic giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng cách thay đổi tốc độ của máy nén khí theo sự thay đổi nhiệt độ nhằm giảm thiểu sự giao động nhiệt độ để bạn thoải mái tận hưởng làn khí mát mẻ. 


Công nghệ Inverter

Chế độ Eco mới của Panasonic với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ cảm biến nhiệt độ phòng, từ đó cân chỉnh mức giảm công suất hoạt động của máy lạnh phù hợp sao cho hiệu quả làm lạnh vừa chính xác vừa tiết kiệm.

Chế độ ECO tích hợp công nghệ A.I

Chế độ ECO tích hợp công nghệ A.I

 

Làm lạnh nhanh PowerFull


Công nghệ PowerFull của điều hòa Panasonic giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh, dễ chịu nhanh nhất.

 

Công nghệ PowerFull

Công nghệ PowerFull

 

Với các công nghệ này điều hòa Panasonic Inverter series 2020 chắc chắn sẽ là mẫu điều hòa được săn đón nhiều trong dịp hè năm nay.

  • Tìm hiểu thêm một số điều hòa Panasonic
  • Điều hòa Panasonic Aero CU/CS-Z18VKH
  • Điều hòa Panasonic Aero CU/CS-Z9VKH
  • Điều hòa Panasonic Aero CU/CS-Z9TKH

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading