Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Điều hòa Samsung 2020 có những cải tiến gì mới cho người dùng

Đăng bởi: Quang Tân - 05-03-2020

1. Thiết kế Wind-free với làn gió mát hơn, tiết kiệm hơn

Samsung tiếp tục cải tiến công nghệ làm mát Wind-free khi nâng thiết kế từ 21.000 lỗ lên 23.000 lỗ làm tăng khả năng tạo ra làn gió siêu nhỏ, mềm mại đồng thời duy trì bầu không khí thoáng mát, thoải mái dễ chịu mà không thổi gió buốt trực tiếp lên người sử dụng gây khó chịu.

Bên cạnh đó, chế độ này còn giúp bạn tiết kiệm đến 77% năng lượng.

 

2. Làm lạnh nhanh hơn 43%

Năm nay, điều hòa Samsung được thiết kế với quạt gió to hơn 15% và lưỡi gió rộng hơn 31% giúp làm lạnh nhanh hơn 43% và thổi xa hơn, đem không khí mát mẻ đến mọi không gian trong nhà.

 

3. Hệ thống làm mát thông minh

Với hệ thống làm mát thông minh, thiết bị sẽ tự động phân tích chế độ ưa thích của người sử dụng và điều kiện trong phòng để chuyển sang chế độ phù hợp nhất nhằm đem đến cho người dùng làn gió thoải mái và dễ chịu nhất.

Các bước làm lạnh thông minh của điều hòa Samsung:

Bước 1: Làm mát phòng với chế độ Làm mát nhanh.

Bước 2: Máy sẽ chuyển sang chế độ hút ẩm để đặt độ ẩm tối ưu.

Bước 3: Khi đạt nhiệt độ mong muốn, máy lạnh tự động chuyển sang Wind-Free để duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.

 

4. Tiết kiệm điện hơn với cảm biến chuyển động

Với Cảm biến chuyển động (Motion Detect Sensor – MDS) tiên tiến, máy sẽ cảm biến dựa theo thân nhiệt và trọng lượng cơ thể bạn để tự động tự động bật lên nếu sau 20 phút cảm biến không phát hiện di chuyển, nhằm tiết kiệm tối đa điện năng cũng như giúp không khí mát lạnh luôn lan tỏa khắp nhà dù bạn di chuyển đến đâu, với tùy chọn thổi trực tiếp hoặc gián tiếp. Cụ thể:

- Luồng gió trực tiếp: sẽ đi theo chuyển động của bạn.

- Luồng gió gián tiếp: sẽ không thổi trực tiếp vào bạn mà sẽ thổi xung quanh bạn.

 

5. Bộ lọc bụi PM 1.0 bằng lực tĩnh điện

Bộ lọc PM 1.0 lọc bụi mịn bằng lực tĩnh điện có thể lọc được hạt bụi cực nhỏ dưới 3μm (hạt có kích cỡ như khói thuốc lá), lọc sạch hiệu quả 99% bụi siêu mịn và virus mà mắt thường không nhìn thấy, giữ cho không khí trong lành, bảo vệ gia đình hoàn toàn khỏi vi khuẩn gây hại và tận hưởng không khí mát lạnh trong lành.

Ngoài ra, Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng không khí qua điều khiển điều hòa hoặc qua điện thoại hoặc đèn màu báo hiệu chất lượng không khí và cảm biến laser cảnh báo mức độ ô nhiễm.

 

6. Trợ lí ảo thông minh SmartThings

Giờ đây, người dùng điều hòa Samsung sẽ có thể dễ dàng điều khiển và giám sát thiết bị từ xa chỉ bằng một chạm từ ứng dụng SmartThings hoặc đơn giản đưa ra yêu cầu bằng giọng nói với hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống này sẽ đề xuất những thiết lập sử dụng tốt nhất cho bạn.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Tham khảo một số mẫu điều hòa Samsung bán tại Samnec

Close menu
Loading