Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Điều hòa Toshiba có những điểm gì đặc biệt

Đăng bởi: Minh Phạm - 29-07-2020

Toshiba là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1873 và đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990. Hiện nay, dòng sản phẩm điều hòa Toshiba được lắp ráp, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Malaysia thông qua quy trình công nghệ hiện đại của Nhật Bản và các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe. Vì thế, điều hòa Toshiba luôn có chất lượng tốt và mang những công nghệ vượt trội.

Công nghệ Hybrid Inverter

Công nghệ Hybrid Inverter trong điều hòa Toshiba giúp rút ngắn thời gian làm lạnh, mang đến không gian thoải mái khi không có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, đồng thời tiết kiệm năng lượng lên đến 50% và vận hành êm ái hơn.

Chế độ Eco tiết kiệm điện năng

Chế độ Eco tiết kiệm điện năng mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu nhưng không giảm khả năng làm lạnh của điều hòa.

Tính năng kiểm soát năng lượng chủ động

Tính năng kiểm soát năng lượng chủ động mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng, giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở cầu dao chính, tránh gây mất điện không mong muốn.

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ giúp ngăn ngừa đến 99% vi khuẩn, ngoài ra còn có khả năng khử mùi tối đa, đem lại không gian sạch sẽ, trong lành.

Công nghệ chống bụi bẩn Magic Coil

Công nghệ chống bụi bẩn Magic Coil bảo vệ hệ thống làm mát, tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập, nhờ đó nâng cao tuổi thọ dàn lạnh và tối ưu hóa tính năng của điều hòa.

Công nghệ làm sạch tự động

Sau quá trình sử dụng, hệ thống quạt bên trong sẽ được kích hoạt để tự động sấy khô dàn lạnh, nhờ đó ngăn chặn được nấm mốc, vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Điều hòa Toshiba đều sử dụng loại gas R32 đạt tiêu chuẩn khí thải GWP (550), có khả năng giảm lượng khí thải lên đến 75%, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bảo vệ môi trường, gia tăng nhiệt độ Trái Đất.

Điều hòa Toshiba đang bán tại Samnec Điện máy:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading