Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Điều hòa Toshiba - Detox không khí từ trong ra ngoài

Đăng bởi: Minh Đẹn - 09-04-2021

Hội tụ những tinh hoa công nghệ từ Toshiba, dòng điều hòa detox mới được giới thiệu không chỉ mang tới khả năng làm mát tốt mà còn là lọc không khí sạch và tiết kiệm điện vượt trội.

2. Điều hòa Detox của Toshiba có gì đặc biệt mới?

So với các dòng sản phẩm trước đó của Toshiba, thì dòng điều hòa detox mới được ra mắt trong năm 2021 của Toshiba có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Tất cả các dòng điều hòa Toshiba detox đều là điều hòa 1 chiều

Tất cả các model mới nhất thuộc dòng điều hòa detox mà Toshiba giới thiệu tới thị trường thì đều là dòng điều hòa 1 chiều. Do vậy nó vừa có mức giá dễ chịu hơn, vừa phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng bởi đối với những người dân sống tại miền Bắc và các vùng núi cao của nước ta trong mùa đông có thể sử dụng thêm đèn sưởi hoặc máy sưởi để làm ấm phòng.

– Tinh túy của điều hòa detox Toshiba chính là lọc sạch không khí

Như cái tên detox thì dòng điều hòa Toshiba detox cũng giúp loại bỏ tất cả các chất độc hại cho sức khỏe bao gồm bụi bẩn, vi khuẩn, các mùi khó chịu, khí độc…Có được điều này là nhờ Toshiba áp dụng đồng thời các công nghệ sau:

+ Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Về tổng quan công nghệ này sử dụng một lớp phủ đặc biệt trên dàn trao đổi nhiệt, lớp này sẽ hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn…trôi theo dòng nước thải ra bên ngoài.

+ Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IQA

Công nghệ đặc quyền của Toshiba IQA với 2 tác nhân và Leuconostoc enzym và tinh thể bạc, giúp bắt và tiêu diện vi khuẩn, virus (như virus H5N1), nấm mốc, mùi hôi, khí độc và bụi PM2.5. Điều này giúp không khí luôn có được sự trong lành nhất, đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình, ngay cả khi bạn sống giữa phố thị ồn ào với tình trạng ô nhiễm do bụi mịn tới mức đáng báo động.

+ Lưới lọc chống nấm mốc và tính năng tự làm sạch

Với lưới lọc đặc biệt, không chỉ ngăn chặn nấm mốc mà còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh định kỳ. Ngoài ra, chức năng duy trì độ ẩm và tự làm sạch cũng giúp cho điều hòa luôn đạt được độ sạch cao từ trong ra ngoài.

– Khả năng tiết kiệm điện toàn diện của điều hòa Toshiba Detox

Máy nén inverter trên điều hòa Toshiba luôn là tinh túy của hãng với các chế độ PAM và PWM đặc trưng, giúp mang tới khả năng tiế kiệm điện vượt trội cho người sử dụng ngay cả khi hoạt động với cường độ lớn trong những ngày mùa hè nắng nóng nhất.

Bên cạnh đó, chế độ Eco Mode trên điều hòa cũng giúp tiết kiệm điện tới 25% cho hoạt động của máy. Cùng với đa dạng các chế độ làm mát khác, điều hòa Toshiba cũng sẽ mang tới sự hài lòng của người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Cùng với những điểm nhấn trên đây thì điều hòa Toshiba inverter 2021 cũng được cải thiện ở cánh quạt gió, các chế độ làm mát đa dạng,…giúp mang tới sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Thiết kế mới hiện đại cùng việc sử dụng bảng điều khiển hiển thị LED cũng mang tới không gian một thiết bị hiện đại.

Close menu
Loading