Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Điều khiển điều hòa Panasonic từ xa bằng Comfort Cloud

Đăng bởi: Minh Phạm

Kiểm soát từ xa Panasonic Comfort Cloud là một trong những tính năng cực kỳ tiện dụng trên các model cao cấp của điều hòa Panasonic. Hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu về tính năng này nhé.

1. Tính năng kiểm soát từ xa Panasonic Comfort Cloud là gì?

Panasonic Comfort Cloud là ứng dụng cho phép bạn điều khiển và giám sát điều hòa Panasonic của mình từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh.

Với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, giờ đây hệ thống điều hòa thông minh nhà bạn sẽ không còn phải phụ thuộc vào chiếc remote thông thường nữa. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet (Wi-fi, 3G/4G) đã được cài đặt ứng dụng là bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác trên chiếc điều hòa Panasonic của gia đình mình.

2. Ưu điểm của tính năng kiểm soát từ xa Panasonic Comfort cloud

Tính năng kiểm soát thông minh từ xa được tích hợp trên các dòng điều hòa Panasonic cao cấp với những công nghệ hàng đầu là Aero series và Sky series. Và khi được tích hợp thêm tính năng điều khiển thông minh, điều hòa Panasonic sẽ phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình nhờ những lợi ích mà Comfort cloud mang lại.

- Điều khiển toàn bộ điều hòa mọi lúc mọi nơi

Panasonic Comfort cloud là giải pháp tiện lợi tập trung cho phép giám sát và quản lý nhiều thiết bị điều hòa trong nhà cùng một lúc chỉ từ 1 thiết bị di động. Nhờ việc điều hòa có thể kết nối với mạng wifi và điều khiển được bằng điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống máy điều hòa Panasonic trong nhà mình dù đang ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, kể cả đang ở ngoài đường, trong công ty hay đang đi công tác.

- Kết nối tối đa lên đến 200 máy điều hòa

Ứng dụng Panasonic Comfort cloud cho phép bạn kết nối đến 200 máy điều hòa cùng một lúc, đây là một con số vô cùng ấn tượng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng nếu gia đình có nhu cầu lắp thêm điều hòa sử dụng.

- Có thể làm mát phòng trước khi về nhà

Đây là một trong những ưu điểm vô cùng thông minh và tiện lợi mà bất cứ người dùng nào cũng yêu thích. Ai cũng mong muốn có được không gian mát lạnh khi từ ngoài đường trở về nhà sau một ngày dài làm việc căng thẳng, chỉ với một nút bấm bạn đã có được không gian mát lạnh như những gì mình mong muốn, đặc biệt vào những ngày hè nóng nực.

- Kích hoạt lọc không khí 24/24

Như chúng ta đã biết, các dòng điều hòa thông minh của Panasonic đều được trang bị công nghệ lọc không khí Nanoe-G, công nghệ này có khả năng hoạt động độc lập giúp điều hòa của bạn hoạt động như một máy lọc không khí mà không cần sử dụng tính năng làm lạnh. Vì vậy bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

- So sánh hiệu quả sử dụng điện

Ngoài khả năng kết nối từ xa, Panasonic Comfort Cloud còn là một ứng dụng kiểm soát hiệu quả sử dụng điện năng thông minh nhờ các bản đồ phân tích nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể so sánh quá trình sử dụng điện của điều hòa Panasonic inverter để có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

- Thông báo lỗi tự động

Ứng dụng này còn có khả năng thông báo lỗi và hư hỏng trên điều hòa một cách nhanh chóng giúp cho việc bảo dưỡng và sữa chữa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3. Hướng dẫn kết nối ứng dụng Panasonic Comfort Cloud của điều hòa không khí Panasonic

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading