Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Điều khiển TV pin mặt trời của Samsung giúp giảm thiểu rác thải

Đăng bởi: Ngọc Hiếu - 16-08-2021

Mỗi năm, khoảng 15 tỷ viên pin được sử dụng trên toàn cầu nhưng chỉ 2% được tái chế. Việc sử dụng điều khiển từ xa bằng pin mặt trời là một trong những cách mới giúp Samsung có thể tránh lãng phí một phần số lượng pin nói trên.

Điều khiển từ xa mới của Samsung có tên là Eco Remote Control, chiếc điều khiển này được tiếp năng lượng bằng ánh sáng thay vì pin dùng một lần thông thường, và có thể sạc lại bằng ánh sáng mặt trời hoặc qua cổng sạc USB.

Ở mặt trước, điều khiển Eco có thiết kế giống như các điều khiển TV thông thường của Samsung. Ở mặt sau sẽ có một tấm pin mặt trời dùng để sạc cho viên pin trong bảng điều khiển. Bảng điều khiển này được làm từ 31g nhựa với tuyên bố của Samsung cho biết, 28% trong số chúng đến từ nhựa tái chế.

Samsung cho biết người dùng có thể liên tục dùng chiếc điều khiển này trong vòng 2 năm trước khi hết pin và sạc lại, đồng thời viên pin cũng được thiết kế để có thể có tuổi thọ sử dụng lên tới 7 năm, tuổi thọ trung bình của một chiếc TV.

Bên cạnh điều khiển TV thân thiện với môi trường, Samsung cũng thiết kế bao bì thân thiện với môi trường trong tất cả các sản phẩm TV Lifestyle 2021 và hầu hết các dòng TV Neo QLED 2021.

Quý khách hàng có thể tham khảo và sở hữu cho mình các sản phẩm TV LifestyleNeo QLED 2021 dưới đây:

Close menu
Loading