Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Gree trình làng thế hệ điều hòa 'siêu tiết kiệm'

Đăng bởi: Trần Văn Toàn | 17-07-2020

Ngày 10.4, Gree Việt Nam trình làng 3 dòng điều hòa (máy lạnh) thế hệ mới được áp dụng công nghệ chống ăn mòn muối biển siêu bền và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến khác.

 

Các dòng máy thế hệ mới của Gree được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

Các dòng máy thế hệ mới của Gree được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

 

Theo đó, công nghệ “chống ăn mòn muối biển” được Gree trang bị trên tất cả các dòng điều hòa thế hệ mới, từ phổ thông cho đến cao cấp. Cụ thể, đại diện Gree Việt Nam cho biết công nghệ chống ăn mòn muối biển với 3 lớp “áo giáp” siêu bền gồm: Dàn máy được làm 100% bằng đồng; Dàn tản nhiệt (bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh) mạ thêm 1 lớp vàng chống ăn mòn cao cấp Golden Fin; Khung kết cấu của dàn tản nhiệt cũng được làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao cấp.

 

Ngoài áp dụng công nghệ chống ăn mòn muối biển siêu bền các dòng máy thế hệ mới còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến khác. Cụ thể:

 

• Pular: Được trang bị công nghệ vượt trội và tiết kiệm điện năng từ Real Inverter mang lại khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng so với điều hòa thông thường.

• Pular 07: Với công suất 7.000 BTU, dành riêng cho phòng ngủ và không gian có diện tích dưới 12m2.

• Multi-XS: Giải pháp tối ưu cho các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 50 - 70m2, bởi chỉ với 1 dàn nóng kích thước nhỏ gọn có thể kết nối với 2 dàn lạnh.

 

Đặc biệt, dòng điều hòa thế mới của Gree đều tích hợp đầy đủ các công nghệ như: công nghệ Real Inverter; Cold Plasma; Real Cool; Turbo và công nghệ I Feel.

 

Tại sự kiện, Gree cũng công bố chính sách bảo hành hoàn toàn mới: 5 năm đối với sản phẩm và 10 năm đối với máy nén. Đây được xem là một trong những chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Năm 2020, Gree công bố mở rộng kinh doanh, lấn sân sang mảng gia dụng với dải sản phẩm đa dạng như: nồi cơm cao tầng IH, nồi áp suất, bếp từ, quạt đứng, quạt điều hòa.

 

Gree là một trong những tập đoàn nghiên cứu và sản xuất điều hòa hàng đầu thế giới. Suốt 7 năm hoạt động ở thị trường nội địa, Gree liên tục trình làng những công nghệ mang tính đột phá và không ngừng phát triển công nghệ mới phù hợp với nhu cầu người dùng, điều kiện khí hậu, đặc thù địa lý tại Việt Nam.

Close menu
  • Loading
  • Loading