Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

Đăng bởi: Quang Tân - 20-06-2019

Tìm hiểu hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

Khác với các dòng tủ lạnh thông thường chỉ được sử dụng một quạt, không thể cung cấp đủ không khí lạnh cho cả ngăn đá và ngăn mát. Tủ lạnh Hitachi được trang bị hệ thống quạt kép có khả năng làm lạnh độc lập, bằng cách thiết kế hai quạt gió riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát nhưng vẫn sử dụng chung một máy nén, khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đá xuống ngăn mát rồi luân chuyển lên trên. Hệ thống làm lạnh tiên tiến này giúp từng ngăn trong tủ được làm lạnh đồng đều, đến mọi ngóc ngách trong ngăn tủ, đảm bảo thực phẩm được bảo quản một cách hiệu quả nhất. Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi được đánh giá là một trong những công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay.

 

Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi làm lạnh độc lập

 

 

Lợi ích của hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Nhờ vào hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi mà thực phẩm trong được bảo quản một cách tối ưu: hạn chế tình trạng rau quả bị héo úng, không còn bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm giữa 2 ngăn, giữ được hương vị như ban đầu.

 

 

 

Đồng thời, hệ thống làm lạnh bằng quạt kép còn được kết hợp với máy nén Inverter không chỉ giúp làm lạnh hiệu quả mà còn giúp bạn giảm thiểu sự lãng phí năng lượng hiệu quả. Nhờ vào máy nén Inverter, hệ thống quạt sẽ tự động dừng khi đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu của người sử dụng, vừa đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng vừa giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

 

Hiện nay, hầu hết các dòng sản phẩm của Hitach đều được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt kép. Với hệ thống quạt kép tiên tiến được ứng dụng trên tủ lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm tối ưu, ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp một số tiện ích khác nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Một số model tủ lạnh Hitachi có hệ thống quạt kép bán tại Samnec

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading