Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp

Đăng bởi: Minh Đẹn - 25-01-2021

Tủ lạnh Sharp là dòng tủ lạnh quen thuộc đến từ thương hiệu Nhật Bản. Không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng mà tủ lạnh Sharp còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa. Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling được ứng dụng trên tủ lạnh Sharp chính là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm giúp thực phẩm được bảo quản một cách đồng đều và mang đến hiệu quả tối ưu.

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling là gì

Hybird Cooling hay còn được sử dụng với tên gọi quen thuộc đó hệ thống làm lạnh kép. Công nghệ làm lạnh kép này được ứng dụng trên dòng tủ lạnh Sharp, với một hệ thống bao gồm một tấm nhôm ở phía sau bên trong của tủ lạnh. Tấm nhôm này có tác dụng hấp thụ nhiệt khi tủ vận hành và khi nhiệt độ giảm xuống 0 độ C, tấm nhôm sẽ tỏa hơi lạnh đến mọi ngóc ngách bên trong tủ, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều, tránh bị mất nước trong quá trình bảo quản.

Hybrid Cooling - giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu

So với các dòng tủ lạnh thông thường khác, hơi lạnh trong tủ chỉ tập trung ở ngăn đá mà không được phân bố đồng đều những những nơi khác, chỉ có một phần hơi lạnh tập trung ở ngăn mát do hệ thống làm lạnh được được ở phía sau lưng tủ. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm ở cánh cửa tủ thường bị hư hỏng do không nhận được khí lạnh để bảo quản, còn phần thực phẩm bên trong gần vị trí lưng tủ thì bị đông cứng do luồng khí lạnh trực tiếp thổi vào.

Hệ thống Hybrid Cooling làm lạnh kép được nhà sản xuất ứng dụng trên tủ lạnh Sharp sẽ mang đến giải pháp cho bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tin trong việc bảo quản thực phẩm cả gia đình nhờ vào việc phân bổ khí lạnh đồng đều và hiệu quả. Hệ thống tiên tiến này sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon tròn vị và đầy đủ chất dinh dưỡng vốn có trong thời gian dài, đem đến cho gia đình những bữa cơm ngon, đầy đủ dưỡng chất.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp duy trì độ ẩm tối đa cho các loại ra củ quả, giữ được sự tươi ngon và các khoáng chất nguyên vẹn như mới.

Close menu
Loading