Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hơn cả trí tuệ nhân tạo: Động cơ 3Di Inverter trên máy giặt Panasonic thế hệ mới

Đăng bởi: Minh Đẹn

Với trí tuệ nhân tạo đến từ các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu về công nghệ, máy giặt Panasonic thế hệ mới được trang bị đến 4 cảm biến tự động phân tích đồ giặt thông minh, giúp tự động lựa chọn chu trình giặt tối ưu. Kết hợp với công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ mang đến hiệu quả giặt xuất sắc tiết kiệm đến 40% nước, 41% điện năng và 70% thời gian giặt giũ.

 

Cảm biến chất liệu và lượng đồ giặt

Khởi động bằng thao tác rung lồng giặt, cảm biến 3D thông minh sẽ cảm nhận và "đọc vị" tình trạng đồ giặt để lựa chọn tốc độ quay thích hợp. Sau đó, cảm biến 3D sẽ tiếp tục theo dõi chuyển động của quần áo và điều chỉnh tốc độ quay tương ứng thông qua động cơ biến tần. Nhờ vậy, hoạt động đảo lộn bên trong lồng giặt được tối ưu hóa, giúp quần áo được giặt sạch tinh tươm và luôn chuẩn phom dáng.

Cảm biến lượng nước

Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo, việc giặt đồ với lượng nước nhiều hơn mức cần thiết không chỉ lãng phí điện năng mà còn làm giảm độ bền của vải. Thay vì phải gom đủ lượng quần áo cho một lần giặt, nỗi lo trên sẽ được xóa bỏ hoàn toàn với máy giặt cửa trước có công nghệ 3Di Inverter của Panasonic. Sau khi "cân đo" khối lượng quần áo cần giặt, cảm biến lượng nước sẽ tự động xác định thời gian giặt và lượng nước phù hợp để đảm bảo tỷ lệ cân đối giữa thể tích nước và tải trọng đồ giặt, giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm nước và năng lượng.

Cảm biến nhiệt độ nước

Khả năng điều chỉnh thời gian giặt tùy thuộc vào nhiệt độ nước là một tính năng ưu việt của 3Di Inverter. Bằng việc cập nhật liên tục nhiệt độ nước, công nghệ này có thể đánh giá mức độ hòa tan của chất tẩy rửa để tính toán chính xác lượng thời gian cần thiết cho một mẻ giặt sạch sẽ, thơm tho.

Cảm biến chuyển động lồng giặt

Sau khi xác định được góc nghiêng và gia tốc của lồng giặt tại chu kỳ xả, cảm biến 3D của công nghệ 3Di Inverter sẽ điều chỉnh tốc độ vòng quay để ổn định cân bằng bên trong lồng giặt, rút ngắn thời gian khởi động chu kỳ vắt, giúp máy vận hành êm và giảm thiểu tình trạng xoắn rối quần áo.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading