Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng “TSMARTLIFE” của máy giặt Toshiba

Đăng bởi: Yến BaBo | 17-08-2022

Trong thời đại công nghệ phát triển, Toshiba cũng nhanh chóng cho ra đời ứng dụng “TsmartLife” cho phép người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh của hãng từ xa như tủ lạnh, máy giặt,… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối máy giặt Toshiba qua ứng dụng TsmartLife. Máy giặt Toshiba TW-BL115A2V(SS) sẽ là sản phẩm dùng làm ví dụ bên dưới.

1Tải và thiết lập trên ứng dụng TSmartLife

Bước 1: Bạn vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại (Android hoặc iOS) tìm ứng dụng có tên là “TSmartLife” (tên gọi trước đây là ToshibaHA) để tải về hoặc bạn có thể tải tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và thiết lập tài khoản để đăng nhập sử dụng. Nhập tài khoản Email của bạn vào, sau đó ấn tiếp tục để nhận mã xác minh. Bạn nhận được mã xác minh và đến bước tiếp theo.

Sau khi thiết lập mã xác minh thì giao diện đặt mật khẩu ứng dụng hiện ra bạn chọn “Mật khẩu của bạn”. Mật khẩu phải từ 8 đến 20 ký tự, bao gồm cả chữ số và chữ cái để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Kết nối với máy giặt

Sau khi ấn thêm thiết bị trên ứng dụng bạn vui lòng ấn và giữ nút "XẢ THÊM" (trên máy giặt) khoảng 3 giây để quét thiết bị.

Bạn đã tìm thấy thiết bị của mình trên ứng dụng điện thoại. Bạn chọn thiết bị vừa quét được.

Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập mật khẩu Wifi.

Lúc này, bạn chờ đợi một chút xíu để ứng dụng có thể kết nối với thiết bị của bạn. Sau khi kết nối thành công, bạn hãy đặt tên cho thiết bị thân yêu của mình nhé.

Lưu ý khi cài đặt

+ Điện thoại của bạn phải bật Bluetooth, WiFi 2.4 GHz.

+ Tên WiFi không chứa ký tự đặc biệt (như 5G, !@#...).

2. Hướng dẫn điều khiển máy giặt từ xa với ứng dụng TSmartLife

Sau khi kết nối máy giặt và ứng dụng TSmartLife trên điện thoại thành công, để điều khiển máy giặt thông minh từ xa bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ nút "NHIỆT ĐỘ NƯỚC" khoảng 3 giây để điều khiển từ xa.

Bước 2: Lựa chọn chương trình giặt tùy thích. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình hoặc có thể cài đặt theo ý của mình.

Bước 3: Bắt đầu giặt. Lúc này bảng điều khiển hiện ra bạn chọn "BẮT ĐẦU". Như vậy là xong rồi. Bạn có thể theo dõi quá trình giặt của máy thông qua ứng dụng TSmartLife trên điện thoại của mình.

3. Hướng dẫn chia sẻ quyền điều khiển thiết bị với ứng dụng TSmartLife

Bước 1: Chọn thiết bị muốn chia sẻ.

Bước 2: Thêm người dùng cần chia sẻ.

Bước 3: Nhập địa chỉ email.

Ở bước này, bạn lưu ý người được chia sẻ phải cài đặt ứng dụng TSmartLife và cùng email đăng nhập chia sẻ nhé.

Bước 4: Gửi lời mời chia sẻ.

Bước 5: Người nhận đồng ý để hoàn tất.

Trên đây là những thông tin mà Samnec đã cung cấp để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng TSmartLife của Toshiba. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Toshiba. 

Tham khảo ngay các sản phẩm máy giặt của Toshiba tại Samnec Điện Máy: 

Close menu
  • Loading
  • Loading