Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Beko Inverter RTNT340E50VZX

Đăng bởi: Quang Tân

 

1. Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Beko

Xem mã sản phẩm trên tem năng lượng màu xanh dán trước cửa tủ lạnh.

 

 

 

2. Tên của các nút trên bảng điều khiển

 

 

3. Chỉnh nhiệt độ ngăn mát (ngăn lạnh)

Chạm vào biểu tượng “hình chữ nhật có vạch trắng phía trên cùng” để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh. Nhiệt độ của ngăn mát có thể tùy chỉnh từ 1 đến 8 độ C.

Tùy thuộc lượng thực phẩm bên trong tủ mà bạn có thể chỉnh nhiệt độ cho thích hợp. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến khích bạn nên bảo quản một lượng thực phẩm vừa đủ ở 4 độ C để tủ lạnh đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

4. Chỉnh nhiệt độ ngăn giữa (ngăn chuyển đổi linh hoạt)

Chạm vào biểu tượng “hình chữ nhật có vạch trắng chính giữa” để điều chỉnh nhiệt độ ngăn giữa. Ấn vào biểu tượng đó nhiều lần để tùy chỉnh nhiệt độ ngăn giữa ở các mức  6, 4, 2, 0, -2, -4, -15, -18 độ C cho phù hợp.

Ngăn giữa có thể chỉnh thành ngăn đá (-18 độ C) hoặc ngăn cấp đông mềm (-2 độ C) hoặc ngăn mát (6 độ C).

Ngăn cấp đông mềm  giúp người dùng bảo đảm thực phẩm như thịt cá mà không cần phải rã đông khi nấu nướng, thịt cá dễ thái cắt hơn và chất dinh dưỡng của thực phẩm không bị mất đi.

 

 

 

5. Chỉnh nhiệt độ ngăn đá (ngăn đông)

Chạm vào biểu tượng “hình chữ nhật có vạch trắng phía dưới cùng” để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá. Nhiệt độ ngăn đá dao động trong khoảng từ -24 đến -18 độ C.

Để ngăn đá tủ lạnh hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên cài đặt ở nhiệt độ khoảng -20 độ C. Không nên để các vật dụng chứa thực phẩm bằng chất liệu thủy tinh, gốm sứ trong ngăn đá vì có khả năng gây nứt, vỡ ảnh hưởng tới tủ lạnh.

 

 

 

6. Chế độ làm đông nhanh

Chạm vào biểu tượng hình “bông tuyết “ ở phía dưới cùng để chọn chế độ này. Muốn tắt chế độ làm đông nhanh bạn chạm vào biểu tượng bông tuyết này 1 lần nữa.

Chức năng này giúp bạn đông lạnh nhanh chóng thịt, cá, hải sản,...tươi sống khó bảo quản. Chỉ sử dụng chức năng này khi bạn thực sự cần vì chế độ khi hoạt động sẽ gây tốn điện hơn so với bình thường. Chức năng làm đông nhanh sẽ tự hủy bỏ sau 24 giờ hoạt động liên tục.

 

 

 

7. Chế độ làm lạnh nhanh

Chạm vào biểu tượng hình “bông tuyết “ ở phía trên cùng để chọn chế độ này. Muốn tắt chế độ làm lạnh nhanh bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng hình bông tuyết 1 lần nữa.

Chế độ này giúp bạn làm mát một lượng lớn thực phẩm tươi sống như rau, các loại hoa quả,...  Chức năng làm lạnh nhanh sẽ tự động hủy sau 1 giờ đồng hồ hoạt động.

 

 

 

8. Cảnh báo tắt chuông báo

Nhấn hình "chuông" để tắt âm cảnh báo. Mỗi lần chạm vào biểu tượng chuông sẽ có âm báo phát ra, thường âm báo này khá nhỏ.

Việc tủ lạnh phát ra chuông cảnh báo sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện việc quên đóng của tủ, từ đó hơi lạnh sẽ không bị mất quá nhiều nếu lỡ quên đóng tủ lại.

 

 

 

9. Khóa bảng điều khiển

Chạm vào biểu tượng "ổ khóa" và giữ trong ba giây để kích hoạt hoặc thoát khỏi chế độ khóa phím. Chức năng khóa phím được kích hoạt khi hình ổ khóa đỏ sáng lên. Muốn bỏ chế độ này nhấn và giữ lại biểu tượng "ổ khóa"  3 giây.

Chức năng khóa bảng điều khiển giúp bạn muốn cố định những cài đặt nhiệt độ trước đó, hoặc rất hữu ích khi gia đình có trẻ em hay nghịch phá bảng điều khiển tủ.

 

 

 

10. Chế độ tiết kiệm Eco Fuzzy

Ấn vào biểu tượng chữ "e" trong 1 giây để biểu tượng sáng đèn và chế độ tiết kiệm sẽ được kích hoạt. Muốn tắt chạm lại vào biểu tượng chữ "e".

Chỉ nên bật chức năng này khi bảo quản ít thực phẩm hoặc khi vắng nhà, ít mở tủ hoặc ban đêm ít dùng tủ lạnh. Chế độ này sẽ tự ngắt sau 6 giờ hoạt động.

 

 

 

11. Chức năng kỳ nghỉ

Nhấn biểu tượng hình “cây dù” trong ba giây để kích hoạt hoặc tắt chế độ kỳ nghỉ.

Chức năng này vô cùng hữu dụng cho gia đình bạn, nhất là những khi bạn đi công tác, du lịch,... trong vài ngày, chế độ này sẽ giúp tủ lạnh tiết kiệm điện và không bị ẩm mốc. Tuy nhiên khi bật chế độ kỳ nghỉ các bạn nên lấy hết thực phẩm trong ngăn mát ra nhé.

 

 

 

 

Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RTNT340E50VZX

Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RTNT340E50VZX

 

Quà: 210.000đ

Giá bán: 12.060.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading