Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Beko RDNT360E50VZWB

Đăng bởi: Quang Tân | 23-11-2018

 

1. Tên của các nút trên bảng điều khiển tủ lạnh Beko RDNT360E50VZWB

 

 

2. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát (ngăn lạnh)

Chọn biểu tượng hình chữ nhật có vạch trắng ở phía dưới cùng (kế bên có kí hiệu độ C) để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát đến mức bạn mong muốn. Nhiệt độ ngăn mát có thể tùy chỉnh từ 1 đến 8 độ C.

Với lượng thực phẩm vừa phải nhà sản xuất khuyến khích bạn nên đặt nhiệt độ ở mức 4 độ C cho ngăn mát.

 

 

 

3. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá (ngăn đông)

Chọn biểu tượng hình chữ nhật có vạch trắng ở phía trên cùng (kế bên có kí hiệu độ C) để lựa chọn nhiệt độ ngăn đá. Nhiệt độ ngăn đá bạn có thể chọn nằm trong khoảng từ -24 đến -16 độ C.

 

 

 

4. Điều chỉnh chức năng làm mát nhanh

Chạm vào biểu tượng hình chữ nhật có vạch trắng ở phía dưới cùng (kế bên có biểu tượng bông tuyết) để mở hoặc tắt chức năng này.

Khi có một lượng lớn các loại rau củ, hoa quả mà bạn cần bảo quản trong thời gian ngắn, bạn chọn chế độ làm mát nhanh là phù hợp nhất. Chức năng làm lạnh nhanh sẽ tự động hủy sau 1 giờ đồng hồ hoạt động.

 

 

 

5. Điều chỉnh chức năng làm đông nhanh

Chạm vào biểu tượng hình chữ nhật có vạch trắng ở phía trên cùng (kế bên có biểu tượng bông tuyết) để mở hoặc tắt chức năng này.

Chế độ làm đông nhanh giúp bạn nhanh chóng đóng băng thực phẩm dễ bị hư hoặc cần bảo quản ở nhiệt độ thấp nhanh nhất. Chức năng làm đông nhanh sẽ tự hủy bỏ sau 24 giờ hoạt động liên tục.

 

 

 

6. Chế độ tiết kiệm điện ( Eco fuzzy)

Nhấn giữ  biểu tượng chữ "e" để biểu tượng sáng đèn và chế độ tiết kiệm sẽ được kích hoạt. Nếu muốn tắt chế độ tiết kiệm điện bạn chạm lại vào biểu tượng chữ "e".

Tủ lạnh sẽ bắt đầu hoạt động ở chế độ tiết kiệm nhất tối thiểu 6 giờ sau đó. Nên dùng chế độ tiết kiệm điện vào thời gian khi bạn ít có nhu cầu dùng tủ lạnh như ban đêm hoặc đi làm mà không có ai ở nhà.

 

 

 

7. Chức năng kỳ nghỉ

Nhấn biểu tượng hình “cây dù” trong ba giây để bật hoặc tắt chế độ kỳ nghỉ.

Chức năng này giúp tủ lạnh bạn tránh được tình trạng ẩm mốc cũng như tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả trong những ngày bạn vắng nhà đi du lịch, công tác,... Tuy nhiên khi bật chế độ kỳ nghỉ bạn phải lấy hết thực phẩm trong ngăn mát ra nhé vì nhiệt độ này không có chức năng bảo quản thực phẩm.

 

 

 

8. Cảnh báo tắt chuông báo

Nhấn hình chuông để tắt âm cảnh báo.

Bạn dễ dàng phát hiện ra tủ lạnh chưa đóng cửa nhờ vào việc tủ lạnh phát ra chuông cảnh báo, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quên đóng cửa tủ.

 

 

 

9. Khóa bảng điều khiển

Chạm vào biểu tượng "ổ khóa" và giữ trong ba giây để bật hoặc tắt chế độ khóa bảng điều khiển.

Chức năng khóa bảng điều khiển giúp bạn ngăn việc thay đổi cài đặt nhiệt độ của tủ lạnh đã cài đặt trước đó và cũng để tránh trẻ nhỏ nghịch phá bảng điều khiển.

 

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading