Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

Đăng bởi: Quang Tân | 28-11-2018

Tổng quan bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

 

 

 

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Bạn chạm biểu tượng hình chữ nhật có viền trắng “Freezer Temp” để chỉnh nhiệt độ ngăn đá, nhiệt độ ngăn đá tùy chỉnh từ -15 độ C đến - 23 độ C theo nhu cầu sử dụng.

Nhà sản xuất khuyến khích ngăn đá để ở mức -18 độ C hoặc - 19 độ C với lượng thực phẩm vừa phải.

 

 

 

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Bạn chạm biểu tượng hình chữ nhật có viền trắng “Refrigerator Temp" để chỉnh nhiệt độ ngăn mát, nhiệt độ ngăn mát tùy chỉnh từ 1 - 7 độ C theo nhu cầu sử dụng.

Nhà sản xuất khuyến khích ngăn mát để ở mức 3 độ C với lượng thực phẩm vừa phải.

 

 

 

Bật/tắt chế độ cấp đông nhanh

Bạn chạm biểu tượng “Quick Freezing” để bật chế độ cấp đông nhanh. Bạn có thể thao tác chạm lại một lần nữa đề tắt chức năng này.

Chế độ cấp đông nhanh bạn chỉ nên bật khi cần thiết như làm đá nhanh hay cấp đông thực phẩm cần thiết vì chế độ này sẽ gây tốn điện hơn so với bình thường.

 

 

 

Bật/tắt chế độ làm lạnh nhanh

Bạn chạm biểu tượng “Quick Cooling” để bật chức năng làm lạnh nhanh. Bạn có thể thao tác chạm thêm một lần nữa để tắt chức năng này.

Chế độ làm lạnh nhanh bạn chỉ nên bật khi cần thiết như làm lạnh nhanh thực phẩm hay tủ có nhiều thực phẩm cần bảo quản nhanh ở nhiệt độ thấp vì chế độ này sẽ gây tốn điện hơn so với bình thường.

 

 

 

Bật/tắt chế độ tiết kiệm điện

Bạn chạm biểu tượng “Energy Saving” để bật chế độ tiết kiệm điện (đèn sáng). Bạn có thể thao tác chạm lại một lần nữa để tắt chức năng này.

Chỉ nên bật chức năng tiết kiệm điện khi bảo quản ít thực phẩm hoặc khi vắng nhà, ít mở tủ.

 

 

 

Khóa trẻ em

Bạn chạm và giữ biểu tượng “Child Lock” trong 5 giây, các điều chỉnh trên bảng điều khiển sẽ bị khóa. Để tắt chức năng này, chạm lại biểu tượng “Child Lock” trong 5 giây một lần nữa.

 

 

 

Bật/tắt chế độ làm đá tự động

Bạn chạm biểu tượng “Ice Maker” để bật chức năng làm đá tự động. Bạn có thể thao tác chạm lại một lần nữa để tắt chức năng này.

Lưu ý: Khi hết nước, đèn “Tank empty” (phía trên nút Ice maker) sẽ sáng, bạn phải cho thêm nước vào hộc chứa để sử dụng chức năng làm đá tự động.

 

 

 

Lấy đá viên

Bạn chạm biểu tượng “CUBES” và ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá viên.

 

 

 

Lấy đá bào

Bạn chạm biểu tượng “CRUSHED” và ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá bào.

 

 

 

Lấy nước ngoài

Bạn chạm biểu tượng “WATER” và ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy nước.

 

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading