Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh ngăn đá trên Samsung RT35K5532S8/SV

Đăng bởi: Quang Tân

 

1. Giao diện điều khiển và các nút bấm

Bạn có thể quan sát giao diện bảng điều khiển  tủ lạnh Samsung RT35K5532S8/SV bằng hình ảnh sau đây:

 

 

 

2. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá, bạn nhấn nút Freezer. Mỗi lần nhấn nút này, nhiệt độ và đèn báo hiển thị nhiệt độ tương ứng phía trên sẽ thay đổi theo. Bạn có thể tăng, giảm nhiệt độ phù hợp tùy theo lượng thực phẩm hoặc làm đá nhiều hay ít. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm để có thể giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình.

 

 

 

3. Bật chức năng làm đá nhanh

Tại thời điểm bạn cần nhanh chóng có đá để sử dụng trong một thời gian ngắn, bạn cũng nhấn vào nút "Freezer" như bên trên nhưng giữ trong 3 giây, đèn báo hiệu chức năng làm đá nhanh cũng sáng lên. Để tắt chế độ này, bạn cũng nhấn giữ nút trong 3 giây.

Chức năng làm đá nhanh sẽ hoạt động trong vài giờ và tự tắt. Tuy nhiên chế độ này sẽ gây tiêu tốn điện năng và vỏ ngoài bên hông tủ lạnh sẽ bị nóng do quá trình vận hành cao để làm đá nhanh.

 

 

 

4. Chuyển đổi ngăn đá

Bước 1: Để chuyển đổi ngăn đá sang ngăn mát hoặc tắt hẳn, trước tiên bạn nhấn và giữ nút "Freezer Convert" trong 3 giây.

Bước 2: Bạn nhấn tiếp nút "Freezer" tới chế độ mong muốn. Nếu đèn "Fridge" sáng là chuyển sang ngăn mát, còn đèn "Off" sáng là duy trì mức dưới 15 độ C để ngăn ngừa nấm mốc và tiết kiệm điện.

 

 

 

5. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Nhấn nút "Fridge", mỗi lần nhấn nút này, nhiệt độ và đèn báo hiển thị nhiệt độ tương ứng phía trên sẽ thay đổi theo. Bạn có thể tủy chỉnh mức độ theo lượng thực phẩm cất trữ trong tủ lạnh cho phù hợp và tiết kiệm.

Lưu ý: Vào mùa đông không thiết lập nhiệt độ ở mức 1°C, vào mùa hè không thiết lập nhiệt độ ở 5 - 7°C vì có thể ảnh hưởng tới hiệu suất làm lạnh của tủ.

 

 

 

6. Bật chế độ làm lạnh nhanh

Để kích hoạt, bạn nhấn và giữ nút "Fridge" trong 3 giây, đèn làm mát nhanh sẽ sáng lên tương ứng. Để tắt chức năng này đi, bạn cũng nhấn giữ nút trong 3 giây một lần nữa.

Lưu ý: Chế độ làm lạnh nhanh sẽ tăng tốc độ quạt tối đa, khi đó tủ sẽ tiêu hao điện nhiều hơn, và 2 bên hông tủ sẽ phát sinh nhiệt nên nóng là bình thường. Sau vài giờ khi đạt được nhiệt độ tối ưu tủ sẽ hoạt động lại bình thường.

 

 

 

7. Chuyển ngăn mát sang chế độ Vacation (kỳ nghỉ) tiết kiệm điện

Để bật chế độ Kỳ nghỉ, bạn chuyển ngăn mát vế mức 1 độ C. Sau đó nhấn và giữ nút "Fridge" cho đến khi đèn báo hiệu (hình ổ cắm) phát sáng. Chế độ này rất hữu ích khi bạn đi du lịch, công tác dài ngày.

Lưu ý: Khi chuyển ngăn mát tủ lạnh sang chế độ kì nghỉ, tủ sẽ chỉ duy trì nhiệt độ trong ngăn mát ở mức dưới 17 độ C chứ không tắt hẳn để hạn chế nấm mốc. Và đảm bảo bạn phải lấy hết thực phẩm trong ngăn mát ra vì với mức 17 độ thì ngăn này không hỗ trợ bảo quản thực phẩm.

 

 

Tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít RT35K5532S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít RT35K5532S8/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 320 lít RT32K5532S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 320 lít RT32K5532S8/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading