Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic Multi Door NR-F510GT

Đăng bởi: Quang Tân | 28-01-2019

Hiện nay, dòng tủ lạnh Panasonic nhiều cánh với thiết kế 6 cửa tiện lợi đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các chức năng mà công nghệ hiện đại mà nó mang lại. Samnec xin hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic nhiều cửa để giúp bạn sử dụng tủ lạnh đúng cách và phát huy hết các tính năng, giúp cuộc sống thêm tiện nghi nhé

 

Xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Panasonic NR-F510GT-W2

 

Bạn có thể xem tên của sản phẩm trên tem năng lượng màu xanh dán trước cửa tủ lạnh hoặc tem nhà sản xuất dán bên trong cánh cửa của ngăn mát của tủ.

 

 

 

Tổng quan các nút chức năng trên bảng điều khiển tủ lạnh

 

1- Fresh Freezing: Ngăn đông tươi

2- Quick Icemaking: Làm đá nhanh

3- Auto Ice Off: Bật/tắt làm đá tự động

4- Fridge: Chỉnh ngăn đông mềm

5- Freezer: Chỉnh nhiệt độ ngăn đá

6- Prime Fresh: Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

 

 

Chức năng ngăn cấp đông mềm

 

Ngăn cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm mà không cần phải rã đông, vẫn giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng như khi mới mua về. Các loại thịt, cá không bị đóng băng như để trên ngăn đá, giúp bạn có thể chế biến ngay.

 

Để sử dụng chức năng này, bạn nhấn nút “Prime Fresh” nhiều lần chọn mức độ từ 1 - 2 - 3, trong đó mức 1 là nhiệt độ ít lạnh nhất, mức 3 là nhiệt độ lạnh nhất.

 

Thông thường, mức 1 dùng để cấp đông mềm các loại thực phẩm như thịt cá thái lát, mức 3 dùng cấp đông mềm các loại thực phẩm nguyên khối. Tuy nhiên nếu lượng thực phẩm vừa phải bạn nên chọn mức 2. Mức "Chilled" nhiệt độ khoảng 0 - 2 độ C dùng ướp lạnh đồ uống như nước ngọt, rượu, Yaourt.

 

 

 

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông

 

Để chính nhiệt độ ở ngăn đá, bạn nhấn nút "Freezer" nhiều lần chọn mức độ từ 1 - 2 – 3, trong đó mức 1 là nhiệt độ ít lạnh nhất, mức 3 là nhiệt độ lạnh nhất. Tùy vào lượng thực phẩm bên trong mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ phù hợp. Tuy nhiên nhà sản xuất thường khuyến khích bạn chọn mức 2 với lượng thực phẩm vừa phải.

 

 

 

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

 

Bạn nhấn nút "Fridge" nhiều lần để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát. Ngăn mát có mức nhiệt độ 1 - 2 - 3, trong đó mức 1 là nhiệt độ ít lạnh nhất, mức 3 là nhiệt độ lạnh nhất và tùy vào lượng thực phẩm bên trong bạn có thể chọn mức nhiệt độ phù hợp.

 

 

 

Cách bật/tắt chức năng làm đông ngăn tươi

 

Để bật/tắt chức năng ngăn đông tươi, bạn nhấn nút "Fresh Freezing" đến khi đèn sáng là đang hoạt động và đèn tắt là ngưng hoạt động. Ngăn đông này dùng để đóng băng các loại thực phẩm nóng ngay lập tức để giữ độ tươi ngon.

 

Bạn lưu ý phải dùng túi đựng thực phẩm hoặc bao bọc trước khi bỏ thực phẩm và đặt chúng trên tấm nhôm của hộp tủ.

 

 

 

Cách sử dụng chức năng làm đá nhanh

 

Để bật/tắt chức năng làm đá nhanh, bạn nhấn nút "Quick Ice Making" đến khi đèn sáng là đang hoạt động và đèn tắt là ngưng chế độ này.

 

 

 

 

Cách sử dụng chức năng làm đá tự động

 

Bạn nhấn và giữ nút "Auto Ice Off" khoảng 3 giây, nếu đèn sáng là chế độ làm đá tự động đang tắt, còn đèn tắt là chế độ làm đá tự động đang hoạt động.

 

Bạn chỉ cần đổ nước vào hộp chứa nước và kích hoạt tính năng làm đá tự động thì bạn sẽ có ngay những viên đá trong ngày hè nóng bức mà không cần tốn thời gian châm nước nhiều lần vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-X2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-X2

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-W2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-W2

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading