Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới

Đăng bởi: Quang Tân | 22-10-2018

 

Bài viết này áp dụng cho những modem tủ lạnh sau: Các dòng tủ lạnh Panasonic dùng bảng điều khiển này: NR-BV328G, NR-BC369X, NR-BV368G, NR-BV329X, NR-BV328G, NR-BV289X, NR-BV288G, NR-BX468X, NR-BV288X, NR-BX418X.

 

1. Tên và chức năng của các nút trên bảng điều khiển

 

 

 

2. Chỉnh chức năng cấp đông mềm

Ấn nút "Prime Fresh" cho đến khi đèn led "Prime Fresh+" sáng. Chức năng cấp đông mềm Prime Fresh+ giúp bạn lưu trữ thực phẩm như thịt , cá mà không cần phải rã đông như trên ngăn đá, thịt lấy ra cắt nhẹ nhàng và chất dinh dưỡng được giữ lại gần như trọn vẹn.

 

 

 

3. Chỉnh chức năng làm đông nhanh

Ấn nút "Freezer" liên tục cho đến khi đèn "Quick Freezing" sáng. Chức năng này rất hữu ích khi bạn muốn làm đá hoặc làm đông nhanh thực phẩm để bảo quản tốt hơn. Hoặc đơn giản do mở cửa tủ lâu nên mất hơi lạnh.

 

 

 

4. Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Ấn nút "Freezer" liên tục, đèn led thang hiển thị nhiệt độ hiện lần lượt 3 mức MAX (lạnh nhất) - MED (lạnh vừa) - MIN (ít lạnh nhất), muốn mức nào thì khi đèn led tới mức đó không nhấn nữa, tùy vào lượng thực phẩm của bạn.

 

 

 

5. Chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Ấn nút "Fridge" liên tục, đèn led thang hiển thị nhiệt độ hiện lần lượt 3 mức MAX - MED - MIN, muốn mức nào thì khi đèn led tới mức đó không nhấn nữa.

 

 

 

6. Chế độ Econavi tiết kiệm điện

Chế độ Econavi tự hoạt động khi bộ điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn lạnh ở mức "MED" . Người dùng không thể tự cài chế độ Econavi.

 

 

 

Lưu ý: Đèn Econavi sáng trong chế độ Econavi

- Tủ lạnh học thói quen sử dụng của gia đình bạn trước 3 tuần và vận dụng những gì học được vào tuần thứ 4. Do đó đèn Econavi "ON/OFF" có thể thay đổi từ tuần thứ 4 trở đi.

- Độ sáng của đèn sẽ giảm sau 5 phút khi đèn bật.

- Chế độ Econavi tự điều chỉnh hoạt động khi xunh quanh tủ lạnh tối. Độ sáng tối được dò bởi cảm biến ánh sáng của tủ.

- Hiệu quả của chế độ Econavi còn phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng môi trường xung quanh, số lần sử dụng(mở cửa), thời gian đóng mở cửa và lượng thực phẩm trong tủ.

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading