Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên

Đăng bởi: Quang Tân - 23-10-2018

 

Trong bài viết dưới đây, Samnec sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên dòng BL, BA

 

1. Bảng điều khiển cơ - nút vặn

Các nút chức năng của bảng điều khiển

 

 

 

* Chỉnh công suất làm lạnh của tủ

Nút vặn này nằm ở ngăn mát theo 3 mức 1 - 2 -3, sẽ điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất, mức 3 là cao nhất. Tuy nhiên nhà sản suất khuyến nghị nên chọn mức 2 với lượng thực phẩm vừa phải , trừ trường hợp cần làm lạnh nhanh, nhiều hay ít thực phẩm bạn có thể chọn mức tương ứng.

 

 

 

* Chỉnh mức gió cho ngăn mát và ngăn đông

Bộ điều chỉnh này sẽ nằm ở ngăn đông của tủ với 3 chế độ, nếu gạt về bên trái "REFRIGE.MAX" thì gió sẽ ưu tiên cho ngăn mát, gạt về bên phải "FREEZER MAX" thì gió ưu tiên cho ngăn đông, chế độ "NORMAL" thì sẽ chia đều cho cả 2 ngăn.

 

 

 

2. Bảng điều khiển cơ - nút nhấn hiển thị led

Các nút chức năng của bảng điều khiển

 

* Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Ấn nút "Fridge" chọn các mức "Min - Med - Max" để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

 

 

 

* Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Ấn nút "Freezer" chọn các mức "Min - Med - Max" để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

 

 

 

* Bật tính năng làm đông nhanh

Ấn nút "Freezer" nhiều lần cho đến khi đèn "Quick Freezing" sáng là đã bật chế độ làm đông nhanh. Chế độ làm đông nhanh sẽ hoạt động sau khoảng 10 giây và ngưng hoạt động sau khoảng 60 đến 150 phút tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường, lượng thực phẩm bên trong, số lần mở cửa tủ...

 

 

 

 

 

Close menu
Loading