Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít AG41VPDZ(XK1)

Đăng bởi: Quang Tân - 20-12-2018

Đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản, tủ lạnh Toshiba hội tụ đủ những yêu cầu khắt khe về công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Các tủ lạnh Toshiba tại Việt Nam hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với tiêu chuẩn cao, do vậy có thể nói đều có chất lượng rất tốt.

 

Chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít AG41VPDZ(XK1) có thiết kế chữ nhật cứng cáp, tông màu đen mạnh mẽ cùng mặt gương nổi bật tạo nên điểm nhấn thêm cho không gian nội thất của gia đình bạn. Nếu bạn đang sở hữu chiếc tủ lạnh này nhưng chưa sử dụng hết chức năng của sản phẩm. Samnec xin hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển một cách hiệu quả nhất sau đây.

 

1. Tổng quan chức năng các hiển thị nút điều khiển

 

 

 

2. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông (Freezer)

Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông trên núm vặn từ vị trí ít lạnh nhất "MIN" qua từng vạch rùi đến vị trí lạnh nhất "MAX". Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn mức nhiệt độ cho phù hợp.

Lưu ý: Không dùng các vật liệu thủy tinh, gốm sứ để chứa thực phẩm lưu giữ trong ngăn đông vì khi nhiệt độ đóng băng thực phẩm thì các chất liệu này có thể nứt, vỡ ảnh hưởng tới tủ và sức khỏe người dùng.

 

 

 

3. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông trên núm vặn từ vị trí ít lạnh nhất "MIN" qua từng vạch rùi đến vị trí lạnh nhất "MAX". Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn mức nhiệt độ cho phù hợp.

 

 

 

4. Chế độ tiết kiệm điện

Để kích hoạt chế độ tiết kiệm điện, các bạn nhấn nút “ECO MODE” cho đến khi đèn “Eco” sáng. Muốn tắt chế độ này, các bạn chỉ cần nhấn nút “ECO MODE” một lần nữa.

Khi lượng thực phẩm ít, đủ độ lạnh, vào ban đêm hoặc mùa đông bạn nên dùng chế độ Eco để tiết kiệm điện. Không nên dùng chế độ này khi tủ nhiều thực phẩm mới bỏ vô hoặc cần làm đá nhiều vì thời gian làm lạnh kéo dài có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.

 

 

 

5. Chế độ làm đông nhanh

Để kích hoạt chế độ làm đông nhanh, các bạn nhấn nút “QUICK FREEZING” cho đến khi biểu tượng hoa tuyết sáng. Muốn ngưng chế độ này, các bạn nhấn nút “QUICK FREEZING” một lần nữa.

Sử dụng chế độ này khi bạn muốn làm lạnh nhanh chóng đồ ăn, thức uống. Tuy nhiên chế độ cấp đông nhanh có thể gây tốn điện hơn so với bình thường.

 

 

 

Nguồn: Internet

 

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading